Công ty Mắt Đỏ thiết kế và thi công: GIÁNG SINH

Một mùa Giáng sinh lại đến. Nhiều năm qua, chúng ta đã quen với không khí Giáng sinh với 3 tông màu quen thuộc là Đỏ - Trắng - Xanh lá cây là màu của áo choàng Ông già Noel, tuyết và cây thông.

Năm nay, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn - Saigon Commercial Bank (SCB) đã quyết định làm nên sự khác biệt mới lạ với tông màu xanh Blue tạo nên không khí thật là "Cool". Tông màu xanh pha sắc ánh sáng trắng của đèn Led tạo nên sự liên tưởng đến nơi nào đó thuộc vùng cực Bắc xa xôi, giá lạnh.

Thời tiết Sài Gòn nóng quanh năm nên việc suy nghĩ ra ý tưởng đón Giáng sinh bằng không gian ngập màu xanh "lạnh" thực sự là một idea xuất sắc mà công ty Mắt Đỏ - Redeyes đã thiết kế. Với sự khác lạ và độc đáo của không gian Giáng Sinh rất mới mẻ đã giúp cho các trụ sở giao dịch của SCB nổi bần bật vào ban đêm và rất tao nhã lúc ban ngày.

Đội ngũ lãnh đạo cùng nhân viên SCB vô cùng thích thú với không gian Giáng Sinh mát lạnh, đầy cá tính còn các khách hàng của SCB cũng ngạc nhiên, thư thái với sự bài trí hiện đại, mỹ thuật.

Công ty Mắt Đỏ - Redeyes kính chúc Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) cùng quý khách hàng một mùa Giáng Sinh tràn ngập niềm vui - an bình và thịnh vượng.