MẮT ĐỎ VỚI THƯƠNG HIỆU VÀ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

05-07-2017
Thương hiệu là gì? Một con người có tên gọi cùng những đặc điểm về ngoại hình, cá tính, nghề nghiệp…để phân biệt người này với người khác. Tương tự thương hiệu là tổng hợp tên gọi, biểu tượng, thiết kế, slogan, chức năng hoạt động…để phân biệt sản phẩm, dịch vụ của một công ty/đơn vị kinh doanh này với công ty/đơn vị kinh doanh khác.

Có rất nhiều định nghĩa về khái niệm thương hiệu song có thể tóm gọn "Là tất cả những gì mà khi nhận biết bằng mắt nhìn, tai nghe và đọc chữ một người có thể biết ngay đó là ai, làm gì". 
Ví dụ khi nhìn logo hình boomerang hay dấu móc câu cách điệu cùng slogan “Just Do It” cả thế giới đều biết đó là Nike.

Nhận diện thương hiệu là gì?

Nhận diện thương hiệu là hệ thống ấn phẩm gồm: Tên gọi, Logo, Slogan, Bảng quảng cáo, Bao bì, Nhãn mác, Catalogue, Profile, Brochure, Vật phẩm quảng cáo POSM, Website, Fanpage… để giúp một công ty ghi vào bộ nhớ, tâm trí của mọi người về tên tuổi của mình.
Việc thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu do vậy là công việc khó khăn vì không chỉ dựa vào các yếu tố kỹ thuật, con số mà phụ thuộc rất nhiều vào tính sáng tạo và sự nắm bắt tinh tế cảm xúc của số đông.

Mắt Đỏ và hệ thống nhận diện thương hiệu

Mắt Đỏ-Redeyes là công ty quảng cáo đa chức năng với công việc tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công và tổ chức. Việc tư vấn, thiết kế và sản xuất hệ thống nhận diện thương hiệu cho khách hàng được cty Mắt Đỏ thực hiện theo quy trình bài bản, khoa học nhưng giàu tính sáng tạo để cuối cùng mục đích đạt được là tên tuổi, thương hiệu của khách hàng tiếp cận nhanh, để lại ấn tượng mạnh và lưu lại sâu trong trí nhớ người tiêu dùng.

Với lợi thế là một cty sản xuất nên Mắt Đỏ thực hiện chu trình khép kín, bảo mật hoàn toàn cho từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống nhận diện thương hiệu cho khách hàng. Thời gian và giá thành vì vậy cũng được tiết kiệm tối đa so với việc phải chia thành nhiều gói, nhiều hạng mục cho các đơn vị khác nhau.

Với Mắt Đỏ-Redeyes, quý khách hàng có thể tin cậy giao phó vì chúng tôi “Sáng tạo để khác biệt. Chuyên nghiệp để thành công”

*Redeyes copywriter

Hình: các thương hiệu là khách hàng và đối tác của Mắt Đỏ