7 BỮA SÁNG NESTLE VÀ CÔNG THỨC MARKETING HIỆN ĐẠI

02-08-2017
Công ty quảng cáo Mắt Đỏ-Redeyes tự hào là đơn vị được Tập đoàn Nestle Vietnam chọn lựa thực hiện chiến dịch "7 BỮA SÁNG"

Điều suy nghĩ hàng đầu của những nhà chiến lược lĩnh vực marketing hiện nay ở các tập đoàn lớn là tạo ra những ý tưởng độc đáo, có ý nghĩa thiết thực đến cộng đồng nhằm thúc đẩy kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm. Nestle khi bắt tay thực hiện chương trình 7 BỮA SÁNG đã đi vào hai trọng điểm: một bữa sáng với dinh dưỡng đầy đủ và một không khí gia đình ấm áp.

Cuộc sống bận rộn và gấp gáp khiến những bữa sáng của gia đình ngày càng xa xỉ. Chúng ta hầu như không còn thời gian khi thống kê cho thấy người Việt tại TPHCM và Hà Nội chỉ có trung bình 50 phút kể từ khi thức dậy đến lúc ra khỏi nhà để đi làm, đi học. 50 phút ít ỏi đó không đủ để tạo ra bữa sáng gia đình cùng nhau giữa Cha mẹ và con cái. Từ đó sự gắn kết giữa các thành viên gia đình ngày càng xa cách, khoảng trống vô hình tạo ra.

Nestle coi 7 BỮA SÁNG không chỉ đơn thuần là một chương trình chăm sóc dinh dưỡng mà còn hướng đến giá trị cốt lõi: hãy quan tâm nhau ngay khi ngày mới bắt đầu. Có thể một người chưa có gia đình, độc thân vẫn có thể quan tâm đến người mình yêu mến nhờ 7 BỮA SÁNG.

Từ ý tưởng đi đến hiện thực của chương trình 7 BỮA SÁNG cùng Nestle là một quãng thời gian khá dài đầu tư cho việc chỉnh sửa thiết kế, lên ý tưởng sản xuất những ấn phẩm POSM. Công ty Mắt Đỏ một lần nữa lại được Nestle Vietnam tin tưởng để giao phó trọng trách cho chiến dịch marketing quan trọng này.

Rất nhiều áp lực, khối lượng công việc lớn, thời gian luôn như bị nén lại hết mức khi đội ngũ nhân viên lãnh đạo Mắt Đỏ hoạt động hết công suất...

Cuối cùng khi nhìn những sản phẩm POSM đã được lắp đặt tại các điểm kích hoạt bán hàng tại các hệ thống siêu thị của chương trình 7 BỮA SÁNG Nestle, cũng như hệ thống các siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, các điểm bán hàng....công ty Mắt Đỏ rất hãnh diện là một phần tạo nên một chương trình đầy ấn tượng. Nhìn sự thành công của khách hàng, công ty Mắt Đỏ cảm thấy tự hào và hạnh phúc....