MÙA HỘI CỎ HỒNG ĐÀ LẠT đã lên Vnexpress.net rồi bạn ơi !!!

04-09-2017
Sáng hôm nay Triễn lãm ảnh nghệ thuật Mùa Hội Cỏ Hồng đã khai mạc tại quán Cafe Bồ Công Anh - khách sạn Công Đoàn - 01 Yersin - P.10 - Đà Lạt

Với gần 100 tác phẩm của nhóm 6 tác giả là những nghệ sĩ nhiếp ảnh không chuyên tại Đà Lạt đã thể hiện hết góc nhìn toàn cảnh lẫn chi tiết về Thảo nguyên Cỏ hồng Đà Lạt khiến nhiều người phải ngẩn ngơ: "Wow, không ngờ Việt Nam mình cũng có cảnh đẹp "quành tráng" y như phim vậy!"

Triễn lãm ảnh nghệ thuật Mùa Hội Thảo Nguyên Cỏ Hồng Đà Lạt kéo dài đến hết ngày 9/9. Nếu đang du lịch xứ ngàn hoa vào thời điểm này hãy ghé đến cafe Bồ Công Anh để thưỡng lãm tác phẩm.

Mùa hội Cỏ Hồng Đà Lạt sẽ diễn ra vào cuối tháng 11 đến đầu tháng 12 (dự kiến 24/11 đến 3/12) khi những thảm cỏ ở vùng ngoại ô Đà Lạt chuyển sang sắc hồng.

*Hãy sắp xếp và lên lịch để hẹn nhau đến ngày đó, bạn sẽ có được vô số bức ảnh "siêu cute" khiến mọi người tha hồ mà ghen tỵ.

Ngày mai admin sẽ tổng hợp các hình ảnh, tin tức tổng hợp về Triễn lãm ảnh. 
Bật mía xíu là tiêu đề Vnexpress ghi "cỏ tuyết sau một đêm" là vì sau khi đêm xuống trời lạnh sẽ khiến sương mù ngưng tụ thành những giọt nước li ti bám vào cỏ tạo thành một "tấm chăn pha lê" với triệu triệu gịot sương mai. Nắng lên sương tan và màu hồng cỏ bắt đầu trỗi dậy...

http://dulich.vnexpress.net/photo/anh-video/doi-co-hong-da-lat-bien-thanh-co-tuyet-sau-mot-dem-3500384.html