BỪNG SÁNG THẢO NGUYÊN CỎ HỒNG ĐÀ LẠT

04-09-2017
Điều đầu tiên chúng ta hãy gửi lời cám ơn đến các Nhiếp ảnh gia không chuyên ở thành phố Đà Lạt. Nhờ đam mê và tài năng của họ mà chúng ta mới biết được sự tuyệt vời của thiên nhiên xứ sở Ngàn hoa.

Triễn lãm Ảnh nghệ thuật Mùa Hội Cỏ Hồng Đà Lạt lần 1 sẽ khai mạc vào sáng ngày mai (2/9) tại quán Cafe Bồ Công Anh - khách sạn Công Đoàn, số 1 Yersin, phường 10, thành phố Đà Lạt.

Đến với triển lãm người xem sẽ chứng kiến vẻ đẹp gây kinh ngạc của thảm cỏ hồng trải rộng khắp núi đồi, trên thảo nguyên bát ngát giữa đồi núi, rừng thông và hồ nước tại vùng ngoại ô Đà Lạt như Suối Vàng, Trại Mát, làng hoa Thái Phiên.

Là một loại cỏ dại khi đến mùa ra bông vào cuối tháng 11 hằng năm, loại cỏ này chuyển sang sắc hồng phớt và kéo dài khoảng 10 ngày. Dưới sắc nắng ấm của buổi sớm mai khi sương đêm còn bám đầy trên bông cỏ lại tạo ra một thảm pha lê lung linh như hàng triệu viên bi bé xíu để rồi nắng to sương tan thì màu hồng lộ diện. Đẹp vô cùng.

Quyện với màu xanh bầu trời, màu lục cây, màu xám xanh trong của hồ nước và màu hồng của thảo nguyên cỏ hồng là những đàn ngựa lang thang vô tư. Quang cảnh đẹp không tưởng.

Mùa Hội Thảo Nguyên Cỏ Hồng Đà Lạt sẽ đến trong ba tháng nữa. Hãy hẹn nhau ngày vui trên cao nguyên Lang Biang nhé bạn!

http://www.tienphong.vn/…/man-nhan-voi-da-lat-thao-nguyen-c…

http://thitruong.nld.com.vn/…/ngay-ngat-voi-thao-nguyen-co-…

http://thethaovanhoa.vn/xa-hoi/du-lich-
da-lat-dip-quoc-khanh-2-9-co-gi-hap-dan-n20170830075733508.htm

https://www.dalattrip.com/…/trien-lam-anh-thao-nguyen-co-h…/