RU SÂM NGỌC LINH: ĐẲNG CẤP TỪ TRONG RA NGOÀI

28-09-2017
Một trong những khách hàng, đối tác lâu năm và đã cùng song hành với Cty quảng cáo Mắt Đỏ trong nhiều dự án không thể không nhắc đến Rượu SÂM NGỌC LINH RU since 1964 của cty Travi.

Là một sản phẩm về Sâm Ngọc Linh có thể coi là uy tín bậc nhất trên thị trường, RU since 1964 đã tin cậy và giao phó cho công ty Mắt Đỏ thực hiện các khâu thiết kế-sản xuất chai hộp, bao bì cùng bộ nhận diện thương hiệu cho nhãn hàng Rượu SÂM NGỌC LINH RU since 1964.

Mặc dù là sản phẩm cao cấp, có giá trị dược tính cao song RU SÂM NGỌC LINH cũng là mặt hàng kén chọn khách hàng bởi nhiều yếu tố khách quan liên quan đến việc cung cấp nguồn sâm Ngọc Linh. Chính vì vậy, để đưa sản phẩm thực sự là món quà sức khoẻ, có giá trị cao đến tay khách hàng giữa Cty Mắt Đỏ và Cty Travi đã suy nghĩ rất nhiều phương án, chiến lược kinh doanh, mảketing, media...

Cho đến nay, sau hơn 5 năm chính thức bước vào thị trường, Rượu SÂM NGỌC LINH RU đã ghi được dấu ấn, tạo được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Trang Page Rượu Sâm Ngọc Linh RU hiện tại là Page mạnh nhất về sản phẩm Sâm Ngọc Linh với lượng Followed lên đến 3.000 người. Bài vở phong phú, kiến thức đa dạng và khách quan khiến Page RU SÂM NGỌC LINH thu hút đông đảo độc giả. Lượt view của các clip về Sâm Ngọc Linh của Page đến nay lên đến con số 1.5 triệu view.

Nhìn những thành tựu mà RƯỢU SÂM NGỌC LINH RU SINCE 1964 đạt được, Cty Mắt Đỏ cảm thấy hãnh diện góp công sức nhỏ bé. Ngược lại, phía RU SÂM NGỌC LINH hầu như đồng hành với Mắt Đỏ trong nhiều sự kiện, event và các hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

www.ruousamngoclinh.com.vn
www.quangcaomatdo.com
https://m.facebook.com/RUSAMNGOCLINH/