CÔNG TY MẮT ĐỎ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG MỸ MÃN ĐÊM NHẠC MÊ HOẶC CỦA NGHỆ SĨ QUỐC TẾ TRÍ NGUYỄN

30-10-2017
Sau ba tháng lên kế hoạch, chuẩn bị và tổ chức, vào tối ngày 27/10 tại khán phòng Music One (Đài tiếng nói TPHCM, Q.1) đã diễn ra đêm nhạc tuyệt vời của nghệ sĩ đàn tranh-piano quốc tế Trí Nguyễn.

Công ty quảng cáo Mắt Đỏ vô cùng tự hào là đơn vị đứng ra tổ chức đêm diễn vô cùng hoành tráng, sang trọng và đẳng cấp xứng đáng với tầm vóc của nghệ sĩ Trí Nguyễn - người hai lần vinh dự thắng giải Vàng của Global Music Award (2015, 2017) và là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất nằm trong thành phần Ban giám khảo giải Grammy 2016.

Đêm nhạc "Chuyện Lãng Du" được chia làm ba phần với phần 1 Dạ Vũ gồm các tác phẩm cổ điển phương Tây được Trí Nguyễn trình diễn bằng ngón đàn piano.

Phần 2 là Bốn Mùa với bốn tác phẩm nhạc cổ truyền phương Đông thể hiện bốn mùa như "Chiêu Quân cống Hồ", "Lý Chiều Chiều", "Trăng Thu Dạ Khúc", "Khóc Hoàng Thiên". 
Phần 3 là Ba Miền với "Trống Cơm", "Lý Mười Thương" và "Lý Ngựa Ô".

Phần 2&3 chính là nơi nghệ sĩ Trí Nguyễn thoả sức vẫy vùng và thả mình vào cây đàn tranh Việt Nam, dụng cụ đã làm nên tên tuổi của anh. Tất cả các tác phẩm kể trên đều được Trí Nguyễn soạn lại theo phong cách của anh.

Đêm nhạc thu hút trên 300 khán giả, trong đó có nhiều đại diện lãnh sự quán các nước Anh, Pháp, Đức, Nhật cùng nhiều vị khách quốc tế.

Không gian đẹp, huyền ảo, ánh sáng tuyệt đẹp và âm thanh sắc nét khiến đêm diễn thành công trọn vẹn trong sự tưởng thưởng nồng nhiệt của khán giả. Nghệ si Trí Nguyễn tỏ ra xúc động khi anh đã có một đêm diễn được tổ chức quá chu đáo, hoàn mỹ đặc biệt là dịp để anh coi như món quà ý nghĩa mừng sinh nhật lần thứ 90 của mẹ mình.

Đối với cty Mắt Đỏ và nhà tài trợ chính cty Travi Sâm Ngọc Linh, việc tổ chức đêm nhạc "Chuyện Lãng Du" là một vinh hạnh khi được làm việc cùng nghệ sĩ có đẳng cấp quốc tế và vô cùng tha thiết với Việt Nam như Trí Nguyễn. Đêm nhạc thành công, Mắt Đỏ cảm giác đã thực hiện sứ mệnh nhỏ bé khi tôn vinh người nghệ sĩ có Tâm và Tầm cũng như góp phần nhỏ bé vinh danh âm nhạc, văn hoá truyền thống Việt Nam.

Thay mặt cty Mắt Đỏ, Mrs Thái Thu Đào bày tỏ lời cám ơn đến nghệ sĩ Trí Nguyễn cùng ban nhạc, nhà tài trợ Travi Sâm Ngọc Linh, khán giả và đội ngũ nhân viên của nhà hát Music One.

Sau đây là những hình ảnh tuyệt vời đêm nhạc "Chuyện Lãng Du" được thực hiện bởi ekip media Mắt Đỏ.

Trân trọng cám ơn !