Công ty Quảng cáo Mắt Đỏ - Redeyes và năm 2017: NƠI CHẮP CÁNH CHO NHỮNG THƯƠNG HIỆU MỚI BAY CAO !

28-12-2017
Không chỉ là đối tác của những thương hiệu lớn như Nestle, Coca Cola, Sabeco, Coopmart, Trung Nguyên Coffee, Bridgestone, LG... tin cậy và giao phó khâu thiết kế-sản xuất POSM, công ty Mắt Đỏ còn được coi là "bà đỡ" mát tay cho nhiều sản phẩm, thương hiệu mới trên thị trường cũng như thành công trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Với thế mạnh và bề dày kinh nghiệm trong ngành POSM (Point of Sales Material), công ty Mắt Đỏ chuyên thiết kế và sản xuất các bộ nhận dạng thương hiệu gồm bao bì, vật phẩm, hồ sơ cho đến thiết kế kịch bản chương trình media-marketing cho những doanh nghiệp, thương hiệu mới muốn tìm kiếm địa chỉ tin cậy để gửi gắm ước mơ, hoài bão kinh doanh.

Khởi đầu bao giờ cũn khó khăn và nhiều thách thức khiến người làm chủ doanh nghiệp bị sức ép, căng thẳng. Do vậy còn gì tuyệt vời hơn khi tìm kiếm được đối tác chia sẻ trong công việc lẫn sự đồng cảm, thấu hiểu.

Công ty Mắt Đỏ được tin cậy vì chúng tôi luôn bên cạnh khách hàng từ những ngày đầu để "cùng vui cùng buồn" với khách hàng và coi thành công khách hàng là hạnh phúc, niềm hãnh diện của chính chúng tôi !

Nhìn lại bộ hình của Mắt Đỏ với các sự kiện-thương hiệu và nhãn hàng mới khi năm 2017 chuẩn bị khép lại. Chúng ta sẽ chào đón năm 2018 với nhiều năng lượng, sự hứng khởi hơn nữa.