Cty MẮT ĐỎ tổ chức Event Party: HỌP MẶT ĐẦU NĂM KEIEIJUKU VIETNAM CLUB

31-01-2018
Với tư cách là thành viên của CLB Keieijuku Vietnam, chị Thái Thu Đào - Giám đốc công ty quảng cáo Mắt Đỏ đã vinh dự được cộng đồng KeiClub uỷ nhiệm buổi tổ chức họp mặt đầu năm 2018 tại TPHCM.

Với chủ đề “Giữ lửa nhiệt huyết- Chia sẻ thành công” buổi gặp mặt diễn ra vào ngày 12/1/2018 tại nhà hàng Khanhcasa số 31 Mạc Thị Bưởi (Q.1) với sự tham dự của gần 70 thành viên là chủ các doanh nghiệp ở TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng cùng các vị khách mời danh dự như ngài Sasaki Juichiro- đến từ JICA, cố vấn trưởng dự án VJCC; Ông Tô Bình Minh- Giám đốc VJCC tại TP Hồ Chí Minh; Đại diện CLB Keieijuku Hà Nội, Hải Phòng và TP Hồ Chí Minh, cùng các cơ quan thông tin truyền thông.

Hội nghị cũng nghe chia sẻ bí quyết thành công của điển hình doanh nhân học viên các khóa Keieijuku như anh Vũ Tiến Công, PGĐ cty inox Hoàng Vũ, doanh nghiệp đạt doanh số 2000 tỷ đồng (2016).

Keieijuku Vietnam hay còn gọi là KeiClub là khoá học đào tạo lãnh đạo doanh nhân theo mô hình quản trị, điều hành Nhật Bản do JICA và VJCC hỗ trợ (JIAC là Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản; VJCC là Viện phát triển nguồn nhân lực Vietnam - Nhật Bản)

Trải qua 9 năm đào tạo, hiện cộng đồng Keieijuku Việt Nam có hơn 400 thành viên là các doanh nhân thành đạt tại Hà Nội, Hải Phòng và TP Hồ Chí Minh. Việc áp dụng quản trị doanh nghiệp theo phương pháp Nhật Bản, cải tiến mới mẻ hiện đại trong quản trị góp phần làm giàu cho doanh nghiệp và cho đất nước.

Họp mặt CLB Keieijuku Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh với chủ đề “Giữ lửa nhiệt huyết- Chia sẻ thành công” đã để lại những ấn tượng nhờ sự chu đáo và chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của công ty Mắt Đỏ.

Thay mặt công ty Mắt Đỏ đồng thời phát biểu với tư cách thành viên KeiClub, chị Thái Thu Đào nói: "Được mọi người tín nhiệm giao cho việc tổ chức là niềm vinh dự cho Mắt Đỏ vì Keieijuku là cộng đồng kinh doanh có uy tín và ảnh hưởng không nhỏ tại Việt Nam. Mong muốn của bản thân tôi là sự phát triển của mỗi doanh nghiệp thành viên gắn kết với trách nhiệm xã hội, ý thức về sự cống hiến cho đất nước. Khi KeiClub càng phát triển, đoàn kết thì ảnh hưởng tích cực của chúng ta đến xã hội càng lớn. Do vậy sự gặp gỡ, trao đổi chính là giữ cho ngọn lửa Keieijuku luôn rực sáng và lan toả"

*Redeyes Media