CTY MẮT ĐỎ TÀI TRỢ CHO CHƯƠNG TRÌNH KHỞI NGHIỆP 2018 - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT TPHCM

07-03-2018
Từng khởi sự 15 năm trước từ hai bàn tay trắng khi rời ghế giảng đường Đại học nên CEO Thái Thu Đào của Cty Quảng cáo Mắt Đỏ luôn có sự đồng cảm với các bạn trẻ khởi nghiệp kinh doanh.

"Khởi nghiệp luôn cần nhất là vốn nhưng bên cạnh đó điều quan trọng hơn là sự ủng hộ, tin tưởng của người khác về ý tưởng, hoài bão và mục đích kinh doanh của mình. Hai yếu tố này không thể tách rời nhau. Muốn có vốn thì cần có ý tưởng sáng tạo, kế hoạch rõ ràng, mục tiêu cụ thể thực tế nên Khởi nghiệp là cầu nối cho các bạn trẻ kinh doanh kết nối với nguồn tài trợ, nhà đầu tư hay hợp tác với các đối tác khác nhau. Mắt Đỏ tài trợ cho chương trình bởi thấu hiểu khi đã từng trải qua và cũng là trách nhiệm xã hội của người đi trước với các bạn đi sau", chị Thái Thu Đào cho biết khi cty Mắt Đỏ trở thành Nhà tài trợ Vàng.

"Khởi nghiệp Kinh doanh" của Trường ĐH Kinh tế - Luật và CLB PGA là chương trình lớn, uy tín đã bước sang lần thứ VIII. Chương trình tạo điều kiện cho các ý tưởng-kế hoạch kinh doanh tìm được nhà đầu tư. Chính vì vậy, nơi đây được coi là chỗ khởi đầu, chắp cánh cho những doanh nghiệp, công ty thành công về sau.

Công ty quảng cáo Mắt Đỏ tự hào được đồng hành và cùng các bạn trẻ thắp sáng ước mơ kinh doanh thành công.

"TỰ TIN TIẾN BƯỚC" là thông điệp Cty Mắt Đỏ gởi đến các Start-up và chúc các bạn thành công trong tương lai gần.