HOT NEWS !!! PHÓNG VIÊN BÁO NIKKEI (NHẬT BẢN) ĐẾN TÌM HIỂU CTY MẮT ĐỎ SÁNG 9/3/2018

09-03-2018
Thông qua sự giới thiệu của VJCC (Trung tâm phát triển nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản) do ông Yuhi Wakabayashi đại diện, sáng ngày 9/3, phóng viên gạo cội Nakayasu Akihito của tờ Nikkei Japan đã đến công ty Mắt Đỏ để tìm hiểu thông tin.

Đây là một vinh dự vô cùng lớn lao cho tập thể công ty Mắt Đỏ vì Nikkei là tờ báo lớn hàng đầu Nhật Bản cũng như châu Á. Việc Nikkei cử phóng viên Nakayashu Akihito đến để lấy thông tin, tìm hiểu hoạt động cty Mắt Đỏ và phỏng vấn CEO Thái Thu Đào đã cho thấy uy tín của Mắt Đỏ không chỉ khẳng định trong cộng đồng kinh doanh Việt Nam mà còn gây chú ý đến giới kinh doanh tại Nhật Bản.

Mặc dù không phải là công ty có quy mô lớn, đồ sộ với hàng trăm nhân viên nhưng Mắt Đỏ là đơn vị được điều hành-quản lý theo mô hình quản trị Nhật Bản mà CEO Thái Thu Đào đã được học tập, đào tạo bằng những chương trình do VJCC tài trợ, điển hình như khoá học Keieijuku. Do vậy, cty Mắt Đỏ bằng các phương thức quản lý 5S hay tiêu chuẩn SEDEX Global được coi là "hạt giống đỏ" trong khối doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TPHCM.

Thay mặt tập thể công ty Mắt Đỏ, CEO Thái Thu Đào đã tiếp đón trọng thị ông Wakabayashi và phóng viên Akihito, đồng thời hướng dẫn tham quan nhà xưởng và trả lời phỏng vấn về phương thức quản lý, lịch sử phát triển của Mắt Đỏ.

Tiếp đón nhà báo của tập đoàn truyền thông Nikkei Japan là một điểm mốc thật đáng nhớ trong hành trình phát triển của cty quảng cáo Mắt Đỏ.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà