SÁNG TẠO TRONG SẢN XUẤT, TỪ LÝ THUYẾT ĐẾN THỰC TIỄN

14-06-2018
REDEYES - Theo kế họach định trước, sáng 13/6, thầy Trần Thế Hưởng - Cựu Giám đốc Trung tâm phương pháp luận Sáng tạo & Đổi mới đã đến Cty Mắt Đỏ để có bài thuyết trình đào tạo với tập thể Ban giám đốc và nhân viên.

Nội dung thầy Hưởng trao đổi là làm cách nào tạo ra hiệu suất mới trong lao động khi cơ sở vật chất đang có của Cty. Việc sáng tạo như thế nào và bắt đầu từ đâu cũng như tính ứng dụng vào thực tiễn sản xuất kinh doanh cũng như giải quyết các vấn đề trong công ty.

CEO Thái Thu Đào của Cty Mắt Đỏ cho biết việc cty luôn quan tâm đến kiến thức nền bên cạnh kinh nghiệm thực tế nên việc thỉnh giảng các chuyên gia đầu ngành là họat động thường xuyên. Ngoài thầy Hưởng là đối tác hàng đầu thì Cty Mắt Đỏ cũng thường mời các chuyên gia Nhật Bản của VJCC đến truyền kiến thức quản lý.

Do việc nhân sự Cty thường thay đổi, bổ sung nhân lực mới nên hoạt động đào tạo luôn được chú trọng. Những gì đã học được, sẽ trở thành vốn sống, kiến thức phục vụ cho công việc lâu dài.

Thay mặt toàn thể Cty Mắt Đỏ, CEO Thái Thu Đào gửi đến thầy Trần Thế Hưởng lời cám ơn chân thành vì tấm lòng nhiệt huyết với doanh nghiệp cùng kiến thức quý báu đã truyền thụ.
Chúc Thầy sức khỏe để đồng hành cùng Công ty Redeyes ngày một lớn và thành công.

Trong hình ảnh có thể có: 17 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi