Redeyes - Khác biệt trong thiết kế gian hàng hội chợ, Activation, Sampling

14-11-2018
REDEYES - Với tôn chỉ hoạt động Tâm - Tầm và sự Khác biệt, hơn 10 năm qua Redeyes đã biến sứ mệnh trở thành hiện thực, luôn tạo sự KHÁC BIỆT nơi mỗi sản phẩm, mỗi thương hiệu của các công ty đối tác.

Bạn có dịch vụ và bạn muốn quảng bá hình ảnh dịch vụ, thương hiệu?

Bạn có sản phẩm và muốn quảng cáo để tiếp cận khách hàng và bán hàng?

Bạn muốn sản phẩm, dịch vụ của bạn KHÁC BIỆT giữa muôn vàn sản phẩm và dịch vụ cùng ngành với bạn?

và bạn muốn DOANH SỐ của bạn được cải thiện

 

Bạn có thể chọn tham gia hội chợ triển lãm (axhibition), tham gia các hội nghị, hội thảo, tham gia các sự kiện (event), chạy chương trình Activation, hoặc phát mẫu thử (Sampling)...

Để giảm chi phí và hiệu quả cho việc chạy chương trình, bạn nên tham khảo thông tin dưới đây trước khi quyết định lựa chọn loại hình  booth nào cho phù hợp với chiến dịch quảng bá của chạy cho hiệu quả.

Tuỳ vào mục đích sử dụng thì chúng tôi chia booth thành 3 nhóm chính 

  • - Nhóm 1: Booth Exhibition - booth xúc tiến thương mại
  • - Nhóm 2: Booth Sale - Booth dành cho bán hàng 
  • - Nhóm 3: Booth about product -  introduction brand activation - Booth giới thiệu sản phẩm, kích hoạt thương hiệu 

 

Nhóm 1: Booth Exhibition - booth xúc tiến thương mại

Booth Exhibition thường được dùng trong các chương trình hội chợ triển lãm (Exhibition) tìm đối tác, khách hàng, bán hàng, giới thiệu khuếch trương thương hiệu , tiếp thị sản phẩm đến với thị trường.

Hội chợ, triễn lãm là kênh mà hầu hết các công ty, thương hiệu lớn đều muốn có mặt vì số lượng khách hàng tiềm năng rất lớn có thể khai thác trực tiếp trong thời gian cực ngắn. Thông qua hội chợ, triển lãm thương mại, doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng thông qua tư vấn về những tính năng nổi bật của sản phẩm hay dịch vụ của mình. Và quan trọng, việc tham gia hội chợ triễn lãm không chỉ giúp thương hiệu của bạn được khẳng định hoặc tái khẳng định vị thế của mình trên thương trường mà còn là dịp để doanh nghiệp bạn TĂNG DOANH SỐ một cách đột biến. Hiệu quả lên đến 70% cho việc xúc tiến thương mại và khẳng định thương hiệu khi công ty bạn tham gia hội chợ triển lãm.

Kích thước booth: 300x300x250cm hoặc kích thước lớn nhỏ tùy diện tích thuê & quy mô chương trình

 

Nhóm 2: Booth Sale - Booth dành cho bán hàng khác biệt

Booth Sale thường được dùng để trưng bày sản phẩm, bán hàng và  kích hoạt thương hiệu.

Booth sale chính là các gian hàng nhỏ thường có kích thước nhỏ gọn, có thể tháo rời các chi tiết, tiện dụng cho việc vận chuyển booth đi đến các điểm bán hàng nhỏ lẻ. Booth sale thường sử dụng cho các chương trình bán hàng tại hội chợ, tại chợ, siêu thị hoặc các điểm bán hàng có diện tích nhỏ.

- Booth sale lớn: sử dụng cho hội chợ, hoặc trung tâm thương mại

- Booth sale mini: booth này thường có kích thước tầm 40x80x180cm có thể tháo rời và lắp ghép một cách tiện dụng, thường dùng cho phát sampling (phát mẫu thử)

 

Nhóm 3: Booth about product -  introduction brand activation - Booth giới thiệu sản phẩm, kích hoạt thương hiệu khác biệt

Booth about product -  introduction brand activation - Booth giới thiệu sản phẩm, kích hoạt thương hiệu thường được dùng để giới thiệu sản phẩm, kích hoạt thương hiệu, trong chương trình PR, có thể kết hợp với bán hàng.

Booth about product là loại hình booth làm actvation, thường để tiết kiệm chi phí quảng cáo, ngày nay hầu hết các doanh nghiệp chọn giải pháp hữu hiệu nhất là thiết kế booth giới thiệu sản phẩm, bằng hình thức này những sản phẩm mới của doanh nghiệp sắp ra mắt hoặc đã đi vào thị trường sẽ được đông đảo khách hàng tiềm năng biết đến, tò mò, dùng thử…đây là phương pháp kích hoạt thương hiệu hiệu quả và ít tốn kém.

trên đây là một vài phân tích để bạn có những lựa chọn phù hợp cho chiến lược marketing của mình. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hãy gọi ngay 0986778479 để được tư vấn MIỄN PHÍ

hoặc để lại nhu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn

SẼ RẤT THUẬN LỢI CHO BẠN KHI BẠN ĐẶT DỊCH VỤ REDEYES

BỞI VÌ, REDEYES CÓ

 

  1.  Đội ngũ Tư vấn, Thiết kế Redeyes luôn SÁNG TẠO sự KHÁC BIỆT
  2.  In ấn NHANH, có đủ năng lực xử lý các đơn hàng NHIỀUGẤP
  3.  Cung cấp nhân sự và cho thuê tất cả mọi thiết bị và công cụ phục vụ các chương trình hội chợ triển lãm, sampling, actication...

 

CÁC KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU REDEYES ĐÃ THỰC HIỆN

(tư vấn, idea, thiết kế, thi công, thực hiện chương trình)

 

 

 

--------------

Nguồn: Redeyes.vn