Redeyes chúc mừng sinh nhật công ty Langbiang

27-12-2018
Sáng ngày 27/12/2018, nhân kỷ niệm 1 năm ngày thành lập công ty Cổ phần Nông sản Langbiang, đại diện công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Redeyes - bà Thái Thu Đào đã có những lời chúc chân thành gửi đến tập thể cán bộ và nhân viên công ty Langbiang.

Không chỉ gắn kết với nhau từ khía cạnh đối tác, Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Redeyes và Công ty Cổ phần Nông sản Langbiang còn là những người bạn đồng hành để cùng nhau phát triển. Vì vậy, với một sự kiện mang dấu mốc quan trọng như vậy của Nông sản Langbiang, công ty Redeyes đã dành đến sự quan tâm đặc biệt.

Cách đây đúng 1 năm (27/12/2017 - 27/12/2018), công ty Cổ phần nông sản Langbiang chính thức được thành lập. Sau hơn 1 năm xây dựng và phát triển, tập thể công ty Cổ phần Nông sản Langbiang đã không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng nguồn nhân lực. Hơn nữa, các sản phẩm của công ty đang ngày càng chiếm lĩnh được tình cảm của đông đảo khách hàng ở cả trong và ngoài nước, mang lại nguồn thu nhập cao cho toàn thể cán bộ, nhân viên. Bên cạnh đó, sự phát triển của Langbiang còn mang đến một khởi đầu mới, một tương lai xán lạn hơn cho những vùng nông nghiệp sản xuất nông sản sạch tại Việt Nam.

Mặc dù chỉ mới 1 năm ra mắt trên thị trường nhưng những đóng góp mà Công ty Cổ phần Nông sản Langbiang mang lại luôn được đánh giá cao. Đó là nhờ sự đoàn kết của tập thể nhân viên, sự hỗ trợ từ các đơn vị đối tác, trong đó có Redeyes cũng như sự lãnh đạo tài tình từ ban giám đốc công ty. Với sự kết hợp đó của Langbiang, Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Redeyes tin rằng, công ty Langbiang sẽ còn vươn lên mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

Một lần nữa, công ty Mắt Đỏ xin chúc cho Langbiang luôn vững mạnh, phát triển; chúc tập thể cán bộ và nhân viên của Langbiang luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, gặt hái được nhiều thành công.

-----

Tin: NguyenHien/Redeyes.vn
Ảnh: Bao Thang/Redeyes.vn