REDEYES sản xuất toàn bộ POSM mùa tết cho NESTLE

28-12-2018
Tết là thời điểm mà các doanh nghiệp tích cực trong mọi hoạt động nhằm mục đích tăng doanh thu bán hàng. Theo đó, Công ty Quảng cáo Mắt Đỏ (Redeyes) rất vinh hạnh được đồng hành trong việc sản xuất toàn bộ các mẫu POSM cho chiến dịch mùa Tết 2019 của nhãn hàng Nestle. Không chỉ với mục đích nâng cao doanh số cho doanh nghiệp, sử dụng POSM còn là một cách truyền thông, quảng bá hình ảnh thương hiệu rất hiệu quả và được đánh giá cao.

Có thể nói, sử dụng các mẫu POSM đang rất phổ biến, mang lại nhiều hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các mẫu vật dụng kích hoạt mua hàng ở bất cứ nơi đâu: siêu thị, chợ, cửa hàng bách hóa, các triển lãm, hội chợ,... Hơn nữa, hình ảnh cũng như thông điệp trên các POSM thường ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ nên dễ được mọi đối tượng khách hàng chú ý. So với các cách truyền thông khác thì POSM có chi phí vừa phải mà lại thuận tiện khi di chuyển và tháo lắp bởi sự gọn nhẹ, thiết kế tiện lợi. Có thể kể đến một vài mẫu POSM đang rất thịnh hành thời gian gần đây như: hanger, poster, standee, booth, dangler, wobbler,...

Mùa Tết 2019, các sản phẩm của Nestle với những slogan ngắn gọn và rất cuốn hút: Nestle - “Vui Tết Như Ý” với các nhãn hiệu chủ yếu: KitKat, Milo, NesCafe, Maggi; sản phẩm NesCafe - “Lộc đầy tay, Tết sum vầy”; nhãn hàng Maggi - “Biến tấu món ngon” chú trọng đến hình ảnh các sản phẩm nước tương, dầu hào, hạt nêm,.. Ngoài ra, cơ cấu giải thưởng của NesCafe cũng được in lên các mẫu POSM để tăng khả năng tiếp cận và sự chú ý của khách hàng.

Hãy cùng điểm qua các mẫu POSM Công ty Redeyes đã sản xuất cho nhãn hàng Nestle:

Tent card POSM cho NesCafe

Dangler POSM của NesCafe

Wobbler POSM cho nhãn hàng NesCafe

Các mẫu POSM của Nestle do Redeyes sản xuất chú trọng sử dụng gam màu nổi bật là vàng và đỏ làm bất cứ ai cũng đều dễ dàng liên tưởng đến hình ảnh Tết Việt cũng như màu sắc nhận diện của thương hiệu. Công nghệ in màu cùng nhiều máy móc hiện đại bậc nhất tại Redeyes giúp thể hiện được đúng tinh thần mà nhãn hàng muốn truyền đạt.

Chắc bạn cũng đang thắc mắc POSM làm bằng chất liệu gì? Thực chất, chất liệu để sản xuất POSM được Redeyes đảm bảo an toàn khi tiếp xúc như: format, hiflet,... nên nếu có nhu cầu đặt thiết kế và sản xuất các vật dụng kích hoạt bán hàng tại Redeyes thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Thiết kế đẹp, chất liệu đảm bảo, dễ dàng sử dụng, thông điệp giàu ý nghĩa, chi phí POSM giá rẻ, hợp lý... tất cả những ưu điểm để lựa chọn đơn vị sản xuất POSM đều hội tụ đầy đủ tại Redeyes. Vậy còn lý do nào khiến bạn chưa lựa chọn chúng tôi?

Liên hệ ngay đến 0986 778 479 để được hỗ trợ!

----------
Nguyen Hien/Redeyes.vn