Tại sao phải sử dụng P.O.S.M trong bán hàng?

31-12-2018
​Trong số những phương pháp quảng cáo phổ biến hiện nay, sử dụng P.O.S.M được khách hàng và doanh nghiệp đánh giá cao vì những ưu điểm riêng khác nhau. Nội dung bài viết dưới đây sẽ thông tin đến bạn những lý do mà P.O.S.M thường xuyên được sử dụng trong bán hàng.

P.O.S.M chỉ những vật dụng hỗ trợ quảng cáo sản phẩm và nhãn hàng đến khách hàng, có ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Nếu thuật ngữ P.O.S.M còn khá lạ lẫm với nhiều người thì các đồ dùng kích hoạt bán hàng trong P.O.S.M như standee, wobbler, booth quảng cáo, kệ trưng bày,... lại là thứ được nhiều người dễ dàng nhớ đến nhất và thường xuyên bắt gặp. Nguyên nhân các nhãn hàng luôn sử dụng P.O.S.M trong bán hàng, bên cạnh các phương thức truyền thông khác, là:

P.O.S.M giúp nhận diện thương hiệu
Có thể nói, bao gồm cả các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng như của Việt Nam như: Samsung, LG, Honda, Apple, Vinamilk, Netsle,...trong chiến lược xây dựng và củng cố thương hiệu của họ luôn có sự xuất hiện của P.O.S.M. Quảng cáo bằng P.O.S.M giúp khách hàng biết đến doanh nghiệp và sản phẩm đang được giới thiệu. Bên cạnh đó, tính chuyên nghiệp trong quảng cáo bằng P.O.S.M còn thể hiện ở sự đồng bộ trong thiết kế giữa các địa điểm quảng cáo cũng như đồng bộ với các hình thức truyền thông khác nên sẽ tăng độ tin cậy của người tiêu dùng dành cho sản phẩm.

P.O.S.M có khả năng truyền tải thông điệp cao

Các vật dụng hỗ trợ quảng cáo P.O.S.M không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm mà nó còn chứa đựng được các thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền gửi đến người tiêu dùng. Bằng những hình ảnh và slogan ấn tượng, đẹp mắt trong bộ quảng cáo P.O.S.M, doanh nghiệp đã có trong tay một phương tiện truyền thông có sức hút lớn, tạo được sự chú ý từ khách hàng cũng như có khả năng bán được hàng cao.


P.O.S.M tác động đến quyết định của người mua
Quảng cáo trực quan bằng các vật dụng P.O.S.M tại các điểm bán hàng: siêu thị, chợ, trường học,... không chỉ giúp khách hàng biết đến thương hiệu và sản phẩm mà còn là làm tăng khả năng mua hàng của khách. P.O.S.M càng ấn tượng và thu hút sẽ càng làm khách hàng quan tâm và muốn mua về dùng thử, từ đó nâng cao doanh số cho doanh nghiệp.


P.O.S.M có chi phí hợp lý
Có thể nói, phương pháp truyền thông về sản phẩm bằng các vật dụng P.O.S.M là cách tiết kiệm chi phí hiệu quả cũng như mang lại những tác dụng bất ngờ. Bộ quảng cáo P.O.S.M có thể tái sử dụng được nhiều lần tại các điểm siêu thị, triển lãm, chợ,.. và độ bền kéo dài nếu bảo quản kỹ lưỡng.

>>> Với những lợi ích từ việc sử dụng P.O.S.M mang lại, thiết nghĩ bất cứ doanh nghiệp nào cũng  cần suy nghĩ đến cách truyền thông hiệu quả này. Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Mắt Đỏ (Redeyes) có kinh nghiệm hơn 10 năm cùng với máy móc hiện đại, số lượng công nhân lớn, ý tưởng thiết kế sáng tạo, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự an tâm và hài lòng khi lựa chọn.

Để được tư vấn cụ thể và báo giá hợp lý, hãy liên hệ đến Redeyes ngay qua số 0986 778 479

-----------

Nguyen Hien