Những ưu điểm khi sử dụng POSM quầy kệ trưng bày

02-01-2019
Trong số những sản phẩm POSM thường xuyên được sử dụng tại các điểm bán hàng thì quầy, kệ trưng bày là 1 loại rất tiêu biểu, được nhiều nhãn hàng áp dụng. Thiết nghĩ những thông tin về lợi ích khi sử dụng quầy kệ trưng bày được nêu trong bài viết dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp mạnh dạn thực hiện hơn khi nghĩ đến hình thức truyền thông này.

Quầy kệ trưng bày có chức năng làm nơi bày hàng hóa, thường được đặt tại các cửa hàng bách hóa, siêu thị. Tùy theo ý tưởng thiết kế cũng như yêu cầu của từng nhãn hàng mà quầy, kệ trưng bày sử dụng chất liệu, màu sắc khác biệt. Tuy vậy, POSM quầy kệ trưng bày luôn mang đến nhiều lợi ích tích cực.

►Mục đích truyền thông

Một hình thức truyền thông mà không tốn kém nhiều chi phí từ doanh nghiệp nhưng vẫn mang lại nguồn doanh thu đều đặn mỗi tháng không thể không nhắc đến POSM quầy, kệ trưng bày. Cùng với sản phẩm, quầy kệ trưng bày có hình ảnh và màu sắc nhận diện thương hiệu sẽ giúp tạo được sự chú ý từ khách hàng và kích thích mua hàng hiệu quả.

Tính chuyên nghiệp

Quầy kệ trưng bày POSM là nơi sắp xếp và trưng bày tất cả sản phẩm của nhãn hàng để khách hàng tham khảo và chọn mua khi có nhu cầu. Mỗi một thương hiệu hay sản phẩm có một kệ trưng bày riêng biệt sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và địa điểm bán hàng, đồng thời cũng là một sự tôn trọng dành cho khách hàng khi mua sắm.

Tiết kiệm không gian

Mỗi một kệ trưng bày POSM có thể dùng để đặt được rất nhiều sản phẩm vào nên sẽ giúp tiết kiệm được diện tích cửa hàng, điểm bán hàng. Quan trọng là bạn phải biết cách làm sao để việc trưng bày sản phẩm đảm bảo đẹp mắt, thuận tiện khi lấy ra hay cất vào. Nơi trưng bày ấn tượng, không gian đi lại thoải mái sẽ giúp tăng khả năng mua hàng hơn.

Độ bền cao

Quầy kệ trưng bày tùy theo yêu cầu của nhãn hàng mà đơn vị thực hiện sẽ sử dụng những chất liệu phù hợp cũng như thiết kế sao cho thuận tiện nhất. Mặc dù vậy, POSM quầy kệ trưng bày vẫn luôn được đánh giá cao về độ bền mặc dù để rất nhiều sản phẩm lên trên, có thể tái sử dụng trong những lần triển lãm, giới thiệu sản phẩm sau này, tháo lắp dễ dàng nên tiện di chuyển giữa các địa điểm.

ĐẶT SẢN XUẤT KỆ TRƯNG BÀY Ở ĐÂU?

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm một địa chỉ sản xuất POSM nói chung và quầy kệ trưng bày nói riêng thì có thể liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Redeyes qua số 0986 778 479.

Với những lợi thế sẵn có của mình, Redeyes tự tin sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn:

Kinh nghiệm hơn 10 năm trong sản xuất POSMquầy kệ trưng bày.

Ý tưởng thiết kế quầy kệ sáng tạo, tiện dụng.

Chất liệu sử dụng an toàn, độ bền cao.

Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, khoa học.

Công nhân tay nghề cao, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ.

Chi phí POSM giá rẻ, phù hợp với bất cứ doanh nghiệp nào.

► ...

------

Nguyen Hien/Redeyes.vn