Chi phí thực hiện P.O.S.M kích hoạt bán hàng

03-01-2019
Hoạt động quảng bá thương hiệu và sản phẩm đến khách hàng không thể thiếu mất những vật dụng hỗ trợ quảng cáo P.O.S.M. Tuy nhiên, cũng có không ít thắc mắc liên quan đến vấn đề chi phí thực hiện khiến cho một số doanh nghiệp mới thành lập hay các doanh nghiệp lần đầu tiếp cận hình thức truyền thông này còn nhiều e ngại. Những thông tin về chi phí thực hiện P.O.S.M được chia sẻ dưới đây hy vọng sẽ cần thiết cho những ai đang có nhu cầu.

Theo bạn, chi phí khoảng bao nhiêu để thực hiện quảng cáo sản phẩm bằng cách sử dụng P.O.S.M? Thực ra, rất khó để có câu trả lời chính xác và cụ thể về vấn đề này. Tuy nhiên, bạn có thể căn cứ vào những yếu tố sau đây để ước chừng trước mức chi phí cần thanh toán cũng như là vấn đề để đối tác sẽ giải đáp trong quá trình tư vấn và hợp tác sau này.

- Loại P.O.S.M cụ thể

P.O.S.M là các vật dụng hỗ trợ quảng cáo, kích hoạt bán hàng, là yếu tố góp phần làm tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Có rất nhiều loại P.O.S.M được sử dụng như: standee, hanger, wobbler, booth, tent card, kệ trưng bày,... Mỗi loại P.O.S.M sẽ có chất liệu, kích thước cũng như độ khó/dễ thực hiện khác nhau nên để biết chi phí tổng thể sẽ rất khó có được con số chính xác.

- Chất liệu P.O.S.M

Mỗi chất liệu được sử dụng để làm P.O.S.M sẽ có mức giá chênh lệch. Hiện nay, chất liệu để làm P.O.S.M phổ biến được nhiều đơn vị lựa chọn là mica, format, gỗ,... cũng như các phụ kiện được sử dụng kèm theo. Những chất liệu có độ bền càng lớn thì mức giá cao hơn những chất liệu thông thường chỉ dùng tốt được 1, 2 lần đầu.

- Số lượng P.O.S.M

Một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thực hiện P.O.S.M là số lượng P.O.S.M mà doanh nghiệp của bạn đặt thiết kế và sản xuất. Với những đơn hàng có số P.O.S.M càng lớn thì giá tiền sẽ càng cao và ngược lại. Tất nhiên, trong quá trình trao đổi, đơn vị thực hiện có thể sẽ đưa ra một mức giá ưu đãi hơn cho những doanh nghiệp đặt hàng số lượng nhiều.

 

Với những yếu tố có ảnh hưởng đến mức giá thực hiện P.O.S.M vừa nêu, việc lựa chọn được một công ty chuyên về lĩnh vực này với nhiều ưu đãi cho khách hàng sẽ giúp bạn an tâm hơn. Theo đó, Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Mắt Đỏ (Redeyes) là một ví dụ điển hình.

>> Mắt Đỏ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và thi công P.O.S.M, nổi tiếng không chỉ tại TPHCM mà còn ở các tỉnh thành khác trong cả nước.

>> Mắt Đỏ có hệ thống máy móc tự động, hiện đại bậc nhất, nên đảm bảo hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thật, thể hiện được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải.

>> Mắt Đỏ có các chuyên viên thiết kế nhiều kinh nghiệm, giàu ý tưởng nên sẽ giúp nhãn hàng lên các mẫu P.O.S.M phù hợp nhất.

>> Mắt Đỏ có đội ngũ nhân công tay nghề cao, cẩn thận nên sẽ đảm bảo thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh chóng, thẩm mỹ.

>> Mắt Đỏ sử dụng chất liệu có độ bền cao, an toàn và tư vấn kỹ lưỡng.

>> Mắt Đỏ có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng nên bạn có thể yên tâm về giá cả.

Và còn rất nhiều những ưu điểm khác mà Mắt Đỏ đang sở hữu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu thiết kế và sản xuất P.O.S.M.

------

Nguyen Hien