Teambuilding Redeyes - Tinh thần “Love in work” lan tỏa mạnh mẽ

07-01-2019
Teambuilding với chủ đề “Love in work” của công ty Redeyes chính thức khép lại sau 2 ngày 1 đêm tại resort Hodota (Vũng Tàu) nhưng dư âm của hoạt động và những cảm xúc còn đọng lại sau đó sẽ là 1 kỷ niệm thật đẹp, đồng thời là động lực làm việc cho tập thể cán bộ và nhân viên của công ty trong thời gian tới.

“Love in work” - chủ đề teambuilding cũng như phương châm hoạt động năm 2019 của Quảng cáo Redeyes đã được tập thể công ty hưởng ứng nhiệt tình. “Love in work” là đặt tất cả tình yêu vào công việc để hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ của bản thân và tập thể; là tinh thần không bỏ cuộc, luôn cố gắng vì mục đích mình đặt ra,... Trong công việc luôn có tình yêu, có động lực và sự cố gắng thì kết quả nhận về mới thật sự xứng đáng.

 

Chủ đề “Love in work” cũng được ban tổ chức lồng ghép xuyên suốt chuỗi hoạt động của teambuilding. Các trò chơi Teambuilding không chỉ mang tính giải trí mà nó còn truyền tải thông điệp của Tình Yêu, sự Hy Sinh, Đoàn Kết, Sáng Tạo và Khác Biệt. Đây cũng chính là dịp để mọi người thêm đoàn kết, cảm thông và sẻ chia không chỉ trong các trò chơi mà còn vận dụng trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh những giây phút sôi động thì Teambuilding cũng có những khoảng trầm lắng khi mọi người cùng ngồi lại bên nhau và chia sẻ những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân trong thời gian gắn bó với công ty. Chính những lúc như này, mỗi người mới thật sự được trải lòng mình, được hiểu hơn về mọi người xung quanh và cuối cùng là trao nhau những cái ôm gắn kết, thắt chặt tình cảm và lời hứa cùng nhau cố gắng.

Teambuilding của công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Redeyes thành công tốt đẹp, mang lại nhiều cảm xúc cho tất cả mọi người và là nguồn động lực mới cho năm 2019. Chương trình đã thật sự trở thành một sự kiện đáng nhớ cho tập thể Redeyes, đúng với tinh thần “Love in work”.

-----

Nguyen Hien/Redeyes.vn