Hấp dẫn chung kết cuộc thi “I can sing”

07-01-2019
Tối ngày 05/01/2019, tại resort Hodota (Vũng Tàu), chung kết “I can sing” của công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Mắt Đỏ (Redeyes) được tổ chức và đã chọn ra được quán quân của cuộc thi. Đây là một trong những hoạt động trong teambuilding của công ty Mắt Đỏ nên càng nhận được sự quan tâm từ tất cả thành viên trong đoàn.

Đêm chung kết đặc biệt sôi động bởi các tiết mục dự thi và những tiếng hò reo, cổ vũ của khán giả. Mỗi tiết mục là một giọng ca, một phong cách trình diễn khác nhau nhưng tất cả đều thể hiện được tài năng và sự cố gắng của bản thân, muốn mang đến phần thi hay nhất cho khán giả và ban giám khảo.

Kết thúc phần thi của các thí sinh, 4 vị giám khảo: Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Nông sản Langbiang - Trần Lâm Thắng, CEO Redeyes Thái Thu Đào, đạo diễn Y Lâm Đăng Bing và ca sĩ Michael Đoát đã rất khó khăn để chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất ở các hạng mục. Kết quả chung cuộc như sau:

- Giải Quán quân:  Thí sinh Nguyễn Thị Tâm Quyên với ca khúc “Câu chuyện đầu năm”. Đây là thí sinh được ban giám khảo và khán giả đánh giá cao ngay từ những vòng thi đầu tiên.

- Giải Triển vọng: Tam ca Trần Hằng - Thúy Kiều - Tâm Quyên với “Đoản xuân ca”.

- Giải Tự tin: Thí sinh Phạm Thị Thu Hà với bài hát sôi động “Con bướm xuân”.

- Giải Phong cách: Thí sinh Y Moza Êban và “Đôi chân trần”.

- Giải thí sinh được yêu thích nhất: Nguyễn Hữu Thành và ca khúc “Thành phố buồn”.

Đêm chung kết trao giải cuộc thi “I can sing”của công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Mắt Đỏ (Redeyes) năm 2018 đã chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc và để lại nhiều kỷ niệm đối với tất cả thí sinh và khán giả. Hiệu ứng tích cực của cuộc thi đã giúp cán bộ và nhân viên Redeyes thêm gắn kết, tạo sự tự tin, năng động, góp phần đẩy mạnh phong trào văn nghệ của công đoàn công ty.

-----

Nguyen Hien/Redeyes.vn