Khác biệt thế nào giữa 3 loại POSM: Wobbler - Dangler - Hanger

10-01-2019
Wobbler - Dangler - Hanger là những thuật ngữ chỉ vật dụng kích hoạt bán hàng POSM, được sử dụng tại các điểm trưng bày, hội chợ, siêu thị hay cửa hàng.... Mặc dù đều có chức năng quảng cáo, thông tin về sản phẩm đến khách hàng nhưng 3 loại POSM này lại có những đặc điểm riêng khác biệt. Thông tin dưới đây của Redeyes sẽ chia sẻ cụ thể hơn về điều này.

Dangler: Dây treo quảng cáo (treo trần)

Dangler chỉ những thiết kế quảng cáo được treo trên trần của siêu thị, trung tâm thương mại - những nơi mua sắm có diện tích rộng lớn. Sử dụng dangler POSM để thu hút sự chú ý của khách hàng ở tầm xa, giúp nâng cao tỉ lệ tiếp cận khách hàng, tăng doanh số.

Khi sử dụng dangler kích hoạt bán hàng, thông tin được thể hiện trên dangler thường là hình ảnh sản phẩm, chương trình khuyến mãi hoặc các tính năng nổi bật của sản phẩm. Đặc biệt, kích thước dangler thường lớn hơn một số mẫu POSM khác để giúp khách hàng chú ý và nhìn rõ vì treo ở tầm cao.

Hanger: Dây treo quảng cáo

Cũng là 1 dạng dây treo quảng cáo nhưng hanger có sự khác biệt với dangler. Hanger thường treo ngay tại các kệ hàng của siêu thị. Ngoài việc giúp nhận dạng thương hiệu và sản phẩm được dễ dàng, hanger còn là nơi treo/đặt sản phẩm rất tiện dụng để nếu khách hàng có nhu cầu mua thì có thể lấy xuống dễ dàng.

Chất liệu sản xuất hanger POSM cho từng nhãn hàng cũng đặc biệt đa dạng: hanger dây treo kẹp sắt, hanger dây vải, hanger dây nhựa, hanger sắt,... Ngoài ra, chất liệu từng loại hanger cũng ảnh hưởng đến độ bền, thời gian sử dụng.

Wobbler: Con nhảy quảng cáo

Sở dĩ gọi con nhảy quảng cáo vì đặc điểm của wobbler luôn nhún nhảy tự động do phần thân được thiết kế làm bằng lò xo hoặc thân nhựa dẻo mềm. Wobbler có kích thước tương đối nhỏ nhưng thông tin, hình ảnh và màu sắc ấn tượng cũng như do đặc điểm nhún nhảy nên loại POSM này rất dễ tạo được ấn tượng với khách hàng.

Hiện tại, các dạng wobbler thường được doanh nghiệp sử dụng nhiều đó là: wobbler để bàn, wobbler thân nhựa, wobbler thân lò xo, wobbler thân lò xo bọc nhựa, wobbler kẹp mica, wobbler kẹp kim loại,... Đặc biệt, loại wobbler năng lượng mặt trời của công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Redeyes sản xuất cũng là một trong những loại POSM mang lại hiệu quả rất cao cho doanh nghiệp, được khách hàng chú ý.

Để đặt thiết kế và sản xuất POSM, hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Redeyes để được hỗ trợ.

Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Redeyes với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo sẽ tư vấn những loại POSM hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, với hệ thống máy móc và dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình thực hiện chuyên nghiệp với giá cả phải chăng, chắc chắn khi lựa chọn Mắt Đỏ sẽ không làm bạn thất vọng.

Với những thông tin và chia sẻ ở trên, hy vọng giúp ích được cho nhiều khách hàng có nhu cầu tìm hiểu cũng như để các doanh nghiệp có sự cân nhắc trước khi thực hiện.

------

Nguyen Hien/Redeyes.vn