Nhân ngày của những cái ôm (21/1)

19-01-2019
Tôi nghe tim mình thổn thức sau những vòng tay ấm! Nhân Ngày của những cái ôm (21/1), tôi xin gửi đến những lời yêu thương và lời biết ơn chân thành, sâu sắc nhất đến gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của tôi! Cảm ơn cuộc đời đã se duyên cho chúng ta có dịp hạnh ngộ, được làm việc, san sẻ niềm vui và cả những nỗi buồn!

“Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy/ Cho ta thêm một ngày nữa để yêu thương…”. Đó là điều tôi muốn nhắn gửi đến tất cả mọi người, hãy biết trân trọng, nâng niu những gì ta đang có, từng khoảnh khắc ta đang sống, hãy biết quan tâm, yêu thương, thấu hiểu người bên cạnh của mình nhiều hơn bằng… những cái ôm.

Bởi “cái ôm” không chỉ mang lại hơi ấm tình người mà còn là liều thuốc trấn an, xoa dịu nỗi đau; là lời động viên giúp bạn vượt qua những lúc khó khăn, vấp ngã; là sự khích lệ, sẻ chia niềm vui khi bạn thành công; là sự gắn kết giữa hai tâm hồn đồng điệu; là biểu hiện của lòng yêu thương, sức mạnh đoàn kết và tinh thần tập thể…

“Cái ôm” có muôn hình vạn trạng và ý nghĩa riêng của nó mà ta không thể liệt kê cho xuể. Tuy nhiên, xét ở một khía cạnh nào đó, “cái ôm” thực sự là “ngọn lửa” thắp sáng hy vọng, niềm tin, lan toả tình yêu thương; cái ôm mang đến nguồn năng lượng tích cực dù trong bất kỳ hoàn cảnh, đối tượng nào.

Hôm nay, chúng ta hãy cùng điểm qua một số “cái ôm” thường gặp và sự khác biệt của những “cái ôm” ấy nhé!

1. Ôm kiểu Buddy

Kiểu ôm này còn được coi là kiểu ôm của tình bạn. Khi ôm kiểu này, đối phương thường sẽ quàng tay vào vai bạn, điều này cũng có nghĩa là hai người vẫn chưa có sự tiến triển gì ngoài tình bạn.

2. Ôm kiểu dựa vai

Đây có thể coi là một trong những kiểu ôm lãng mạn nhất. Khi hai bạn ôm nhau, bạn sẽ khẽ dựa vào vai người yêu. Điều này có nghĩa là bạn cảm thấy an toàn và được bảo vệ khi ở bên người mình yêu, điều này thì hoàn toàn tốt cho mối quan hệ của hai người.

3. Ôm qua eo

Cái ôm kiểu này thể hiện rằng người đàn ông đó thực sự điên cuồng vì bạn và muốn bạn chỉ là của người đó mà thôi. Anh ấy sẽ nhẹ nhàng hạ lưng bạn xuống và nhẹ nhàng kéo bạn lại phía mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể biết được tâm trạng người đó qua kiểu ôm này, đó là khi buồn, anh ấy sẽ nhẹ nhàng xoa lưng bạn.

4. Ôm xiết

Cái ôm này thể hiện người đó yêu bạn nhiều hơn bạn tưởng. Đây có thể coi là một trong những cái ôm đầy cảm xúc nhất bởi nó sẽ cho bạn biết rằng người đàn ông của bạn sẽ làm tất cả vì bạn, sẽ luôn ở bên bạn dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

5. Ôm nâng nhẹ

Đây là một trong những cái ôm đáng yêu nhất thế giới. Khi ôm bạn, người đó sẽ khẽ nâng bạn khỏi mặt đất một lúc. Điều này thể hiện rằng anh chàng sẽ luôn làm cho bạn cười dù trong bất cứ hoàn cảnh nào và nó cũng chính là sự quan tâm và bảo vệ người đó dành cho bạn…

Hy vọng với những chia sẻ này, sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về ý nghĩa của những “cái ôm” để dùng nó như một “chìa khoá” gõ cửa trái tim, vận dụng khéo léo, chân thành, góp phần “lan toả” tình thương đến mọi người xung quanh để cuộc sống thêm phần ý nghĩa và ngọt ngào hơn nhé!

----------

Tâm An/Redeyes.vn