Tent Card – công cụ truyền thông hiệu quả

15-02-2019
Không chỉ trong các dịp lễ, Tết mà vào bất cứ thời điểm nào trong năm, các doanh nghiệp (DN) cũng đều chú trọng đến việc đẩy mạnh nhanh doanh số, tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Vậy làm thế nào để truyền tải thông điệp thương hiệu DN của bạn một cách độc đáo, “bắt mắt” nhất? Câu trả lời nằm trong Tent card – một sản phẩm khá thịnh của P.O.S.M.

Tent card là gì?

Tent card là một sản phẩm của P.O.S.M, được dùng khá phổ biến trong quảng cáo, truyền thông, có tác dụng truyền tải thông điệp thương hiệu DN của bạn muốn gửi gắm đến khách hàng.

Với kích thước nhỏ gọn, tent card thường được đặt trên bàn làm việc, trên các quầy lễ tân, kệ trưng bày, các điểm bán hàng, nhà hàng, sự kiện công ty… nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng đến nhãn hàng của bạn.

Tuỳ vào mục đích sử dụng, chất liệu (giấy, formex, gỗ…) và mức độ khó, dễ khi thi công khác nhau mà giá thành khác nhau nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, DN khác nhau.

Lợi ích mà Tent card mang lại?

Tuy “nhỏ bé” là thế nhưng lợi ích mà tent card mang lại vô cùng lớn lao. Nó chính là công cụ hữu hiệu truyền tải thông điệp của DN, cửa hàng trực tiếp đến với khách hàng.

Ngày càng nhiều DN, đơn vị sử dụng tent card trong hoạt động kinh doanh của mình để quảng bá thông tin, tính năng sản phẩm, dịch vụ và cung cấp các chương trình khuyến mại đến với khách hàng…

Cũng chính mục đích lớn lao đó mà tent card thường được thiết kế vô cùng ấn tượng dưới nhiều hình dạng, kích thước khác nhau và được đặt ở những vị trí nổi bật trước mặt khách hàng để dễ dàng gây chú ý và giúp khách hàng đọc được những thông tin quan trọng mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Thiết kế Tent card ở đâu?

Để phát huy tính năng và sức mạnh truyền thông từ Tent card, đòi hỏi ở ý tưởng thiết kế độc đáo, thông điệp rõ ràng, giàu ý nghĩa, màu sắc sắc nét, hình ảnh ấn tượng, bố cục hài hoà, chất liệu và mẫu mã bền, đẹp… Tất cả những tiêu chí ấy đều hội tụ ở Redeyes .

Với kinh nghiệm hơn chục năm trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, in ấn, tư vấn thiết kế, sản xuất P.O.S.M, tổ chức sự kiện…, Redeyes đã chiếm lĩnh thị trường và sự tin cậy của nhiều đối tác trong và ngoài nước như: Cocacola, Netsle, Gấu Đỏ,…

Hy vọng với “Tâm – Tầm – Sự khác biệt” và “Love in work”, Redeyes sẽ mang đến sự hài lòng của khách hàng, thực hiện sứ mệnh “nâng tầm” thương hiệu cho sản phẩm DN của bạn.

---------

Tâm An (t/h)