Redeyes - Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM

21-02-2019
​Với mỗi một chương trình, sự kiện, để đạt được những thành công nhất định, chúng ta sẽ không thể không nhắc đến vai trò của đơn vị thực hiện. Với kinh nghiệm và những thế mạnh sẵn có, Redeyes tự hào là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và trọn gói tại TPHCM mà bạn đang có nhu cầu tìm kiếm.

Tổ chức sự kiện là một hoạt động có kế hoạch thực hiện cụ thể, có mục đích rõ ràng, được diễn ra tại một địa điểm và trong khoảng thời gian nhất định. Cùng với các hình thức quảng bá thương hiệu và sản phẩm khác, tổ chức sự kiện được đánh giá là một trong những cách mang lại hiệu quả cao, được nhiều đơn vị áp dụng thực hiện.

Thực tế cho thấy, khi “search google” các công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM, bạn dễ dàng thấy được hàng loạt kết quả trên màn hình. Tuy nhiên, khi có quá nhiều sự lựa chọn, hầu hết bạn lại khó có thể đưa ra được một kết quả chính xác và nhanh chóng nhất. Nếu đang gặp phải tình trạng này, tại sao không liên hệ ngay Redeyes để được tư vấn và thực hiện?

Uy tín và chuyên nghiệp

Nổi tiếng trong ngành truyền thông - quảng cáo ở Việt Nam từ rất lâu cũng như kinh nghiệm hơn 10 năm trong tổ chức sự kiện, Redeyes tự tin sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu từ quý khách hàng. Các sự kiện, chương trình được thực hiện bởi Redeyes đều đáp ứng đúng yêu cầu, đúng tiến độ, quy trình vận hành giữa các bộ phận nhịp nhàng, chi phí hợp lý,..

Một số sự kiện đã được Redeyes tổ chức thành công như: Đêm nhạc Sắc màu tình ca tại Trung tâm Hội nghị Pleiku Palace; Diễn đàn cấp cao Việt Nam 2016 - Vietnam summit 2016 với sự tham gia của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và đại diện các cơ quan, ban ngành, các đơn vị truyền thông báo chí ở trong và ngoài nước; Đêm nhạc Trí Nguyễn “Chuyện lãng du”, Mùa hội cỏ hồng 2017,....

Trang, thiết bị hiện đại

Redeyes cung cấp đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng, band nhạc, MC, PB/PG,... cần thiết cho sự kiện để khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, với thế mạnh sẵn có là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất POSM, các vật dụng trang trí, hỗ trợ truyền thông cho chương trình như: standee, poster, banner,... cũng được tiến hành thực hiện nếu phía khách hàng yêu cầu.

Ý tưởng sáng tạo

Các sự kiện do Redeyes đảm nhận thực hiện luôn được đánh giá cao ở ý tưởng mới lạ, độc đáo, kịch bản chương trình chi tiết, cách tổ chức, set up sự kiện sáng tạo và luôn được đối tác hài lòng tuyệt đối. Với “Tâm - Tầm - Sự khác biệt”, Redeyes luôn sẵn sáng tư vấn, thực hiện, đảm bảo chương trình, sự kiện kết thúc thành công mỹ mãn.

Tinh thần làm việc

Một lý do khác để bạn lựa chọn Redeyes làm công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM mà không phải một địa chỉ nào khác bởi tinh thần làm việc của tập thể nhân viên Redeyes. Đó là sự chuyên nghiệp, cẩn thận, trách nhiệm, kỹ lưỡng với từng chi tiết, từng công đoạn trong chương trình, đảm bảo không để xảy ra sơ suất trong quá trình thực hiện.

Chi phí hợp lý

Redeyes luôn tư vấn những gói dịch vụ phù hợp nhất với kinh phí mà khách hàng đưa ra, đảm bảo tiêu chí tiết kiệm, không phát sinh chi phí ngoài ý muốn. Đây là một trong những ưu điểm mà Redeyes sở hữu mà không phải đơn vị thực hiện nào cũng đáp ứng.

Còn rất nhiều những lý do khác để bạn liên hệ Redeyes - công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TPHCM nói riêng và các tỉnh, thành khác nói chung. Hãy gọi ngay 0986 778 479 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

---------

Nguyen Hien/Redeyes.vn