Divider – một sản phẩm hữu hiệu của P.O.S.M

22-02-2019
Ngày nay, thói quen mua sắm tại các siêu thị, trung tâm mua sắm ngày một tăng cao và được nhiều người ưa thích, vừa mát, đảm bảo sạch sẽ lại có sẵn giá cả giúp bạn thỏa thích lựa chọn món đồ phù hợp với túi tiền. Do đó, làm sao để sản phẩm mình thật nổi bật, thu hút sự chú ý khi các shopper ghé thăm gian hàng chúng ta là điều trăn trở của nhiều doanh nghiệp. Vậy tại sao ta không nghĩ đến việc sản xuất divider đèn led đặt ngay trên kệ? Redeyes mời các bạn cùng tham khảo một số thông tin hữu ích sau đây nhé!

Divider là gì?

Divider là một trong những vật phẩm quảng cáo được đặt tại các điểm bán mà dễ thấy và sử dụng nhiều nhất là trong siêu thị. Divider có thể được thiết kế, sản xuất theo hình dáng, kích thước và chất liệu khác nhau tùy theo khả năng chi phí, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Thiết kế Divider ở đâu?

Divider đèn led thường được sản xuất với chất liệu chính là hộp mica trong suốt để bên trong gắn đèn led siêu sáng và dán hình ảnh in phun kỹ thuật số, thanh sắt treo trên cao giúp bạn lấy được sự chú ý ngay tầm mắt khi khách hàng ghé thăm gian hàng của chúng ta.

Ngoài ra, theo yêu cầu của khách hàng, tùy theo khả năng tài chính cùng mục đích truyền thông mà Redeyes sẽ tư vấn, hỗ trợ lên ý tưởng thiết kế và thi công sản xuất divider cho bạn!

Nếu bạn muốn sản phẩm doanh nghiệp mình được nhiều người biết đến, nếu bạn muốn sau khi tung chiến dịch marketing doanh thu đem về cao vượt tầm kiểm soát, nếu bạn muốn tìm xưởng sản xuất divider đẹp, giá cả phải chăng…Hãy đến với Redeyes, các bạn nhé!

-------------

Tâm An (t/h)