Redeyes tổ chức sự kiện Phúc Lộc Khởi Niên cho BTBA

23-02-2019
Tiếp nối không khí vui tươi, mừng xuân mới của cả nước, Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh (BTBA) đã tổ chức buổi họp mặt đầu năm với chủ đề “Phúc Lộc Khởi Niên”. Sự kiện diễn ra tại Khu du lịch Tân Cảng vào tối ngày 22/02/2019.

Đến dự sự kiện Tân niên Phúc Lộc Khởi Niên của Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh có sự góp mặt của đại diện các cơ quan ban ngành gồm: Ông Đặng Thuần Phong - Phó Chủ nhiệm UB Các Vấn đề về Xã hội của Quốc hội; ông Vũ Ngọc Tuất - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Bình Thạnh, ông Lâm Đình Thắng - Phó Bia thư Quận ủy quận Bình Thạnh, ông Hoàng Song Hà - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh, bà Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch UBMTTQVN quận Bình Thạnh; lãnh đạo Hiệp hội TPHCM có ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM; ông Nguyễn Tu Mi - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh và hơn 200 Hội viên của Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh và huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre,....

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến sự tài trợ của các doanh nghiệp như: Công ty TNHH Vàng Mi Hồng, Công ty Cổ phần Văn hóa Văn Lang, Công ty Xây dựng Huy Thước, Hoa Tươi 360o, Ru Sâm Ngọc Linh và đặc biệt là Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Redeyes - đồng thời là công ty tổ chức sự kiện cho chương trình.

Tương tự các hoạt động mừng tân niên ở những năm trước đó, tổ chức sự kiện Phúc Lộc Khởi Niên năm 2019 của Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh nhằm làm nơi họp mặt, giao lưu của các doanh nhân nhân dịp xuân mới; là lời chúc một năm mới với nhiều thuận lợi, gặt hái được thêm nhiều thành công và may mắn để có thêm nhiều đóng góp tích cực cho Hội và trách nhiệm xã hội.

Chương trình Phúc Lộc Khởi Niên của Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh ngoài các tiết mục giao lưu, văn nghệ còn có phần trao tặng giấy khen cho các Hội viên xuất sắc từ Ban tổ chức và phần kết nạp thêm 13 thành viên mới.

Chương trình Tân niên Phúc Lộc Khởi Niên của Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh được công ty tổ chức sự kiện Redeyes, thực hiện, bao gồm: xây dựng kịch bản, trang trí sân khấu và các khu vực tiểu cảnh, trang bị âm thanh, ánh sáng cũng như cung cấp band nhạc, MC,... cho chương trình.

Sự thành công của sự kiện không chỉ từ một yếu tố mà đó là sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý giữa các bộ phận của công ty Redeyes cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình từ ban lãnh đạo, nhà tài trợ và quý hội viên của Hội.

Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện cũng như thiết kế, sản xuất POSM và các dịch vụ truyền thông quảng cáo khác, hãy liên hệ số hotline 0986 778 479 để được tư vấn và hỗ trợ.

------------

Nguyen Hien/Redeyes