Gondola end – “hút khách” không ngờ !

28-02-2019
Dạo quanh một vòng siêu thị, hẳn bạn sẽ thấy nhiều nhãn hàng, thương hiệu đang chen chúc “tranh thủ” vị trí thuận lợi, “bắt mắt” với những cách thức truyền thông, quảng cáo đa dạng, ấn tượng nhằm tiếp cận với đông đảo khách hàng? Vậy còn chần chừ gì nữa mà doanh nghiệp (DN) chúng ta không chọn lựa “Gondola end” – một sản phẩm P.O.S.M, với tính năng ưu việt của mình sẽ giúp sản phẩm DN bạn “hút khách” không ngờ? Redeyes mời các bạn cùng tham khảo một số thông tin hữu ích sau đây nhé!

“Gondola end” là gì?

Gondola end” (G.E) hiểu một cách nôm na là đầu kệ siêu thị hay còn được gọi là kệ đầu dãy. Kệ này thường được đặt ngay đầu của dãy kệ đôi, đầu kệ là nơi trưng bày các mặt hàng chính, mặt hàng mới của cửa hàng bạn.

Đầu kệ siêu thị là nơi mà khách mua hàng chú ý nhiều nhất nên vấn đề chọn một đầu kệ đẹp phù hợp với dãy kệ đôi là điều mà chúng ta nên phải làm.

Đối với kệ bạn có thể đặt hai đầu đầu kệ dãy nhưng cũng có thể để tiết kiệm chi phí thì chúng ta chỉ nên đặt đầu kệ ngay chỗ ra vào của cửa hàng.

“Gondola end” có giá thành như thế nào?

Tuỳ vào chất liệu (nhôm, gỗ, nhựa, mica…), kích thước, kiểu dáng và mức độ khó/ dễ trong quá trình thi công mà gondola end có giá thành khác nhau. Do đó, gondola end sẽ là sự lựa chọn tối ưu mà nhiều DN muốn hướng đến, nhằm tăng doanh thu hiệu quả.

Thiết kế “gondola end” ở đâu?

Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, các công ty quảng cáo, truyền thông cũng vì thế mà phát triển ồ ạt và cạnh tranh khốc liệt.

Tuy nhiên, hiếm có công ty nào có bề dày kinh nghiệm lâu năm, đạt chuẩn SEDEX toàn cầu và mẫu hình 5S, chú trọng đến yếu tố con người, chất lượng sản phẩm, giá cả phải chăng và sự hài lòng của khách hàng như Redeyes.

Suốt 12 năm qua, Redeyes tự hào là DN hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, in ấn, thiết kế, sản xuất P.O.S.M…, khẳng định được thương hiệu, uy tín trong lòng khách hàng, “níu chân” được nhiều đối tác lớn, nhỏ trong và ngoài nước như: Cocacola, Nestle, Coopmart, LG, RU Sâm Ngọc Linh…

Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không chọn Redeyes làm người bạn đồng hành từ A – Z cho quá trình quảng bá thương hiệu của bạn?

------------

Tâm An (t/h)