Redeyes tổ chức thành công sự kiện Tôn vinh Nữ Doanh Nhân Tài Sắc lần IV

09-03-2019
Chương trình Đêm Gala Tôn Vinh Nữ Doanh Nhân Tài Sắc Lần IV (năm 2019) diễn ra vào ngày 08/3/2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chương trình do Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Việt Nam tổ chức với sự phối hợp thực hiện cùng Redeyes - công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM.

Kế thừa những thành công từ những lần tổ chức trước đây, sự kiện Đêm Gala Tôn Vinh Nữ Doanh Nhân Tài Sắc Lần IV (năm 2019) đã được tiếp tục thực hiện. Đây là chương trình nhằm tôn vinh những nữ doanh nhân hội tụ đủ Sắc - Tài - Tâm, “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Ngoài phần kết nạp thành viên mới vào CLB, sau phần trình diễn trang phục áo dài và đầm dạ hội, ban tổ chức cũng đã chọn ra được các giải thưởng: Doanh nhân có phong cách trình diễn áo dài đẹp nhất, Doanh nhân mặc trang phục dạ hội đẹp nhất và Doanh nhân có gương mặt khả ái nhất. Bên cạnh đó, Đêm Gala cũng chứng kiến lễ ký bản ghi nhớ giữa đại diện CLB Doanh nhân Việt Nam và đại diện Công ty Phát triển Công nghệ Anapath với nội dung tài trợ máy tầm soát ung thư cổ tử cung và các bộ kit có giá trị tương đương 1.5 tỉ đồng.

Để có được thành công cho sự kiện Tôn vinh Nữ Doanh Nhân Tài Sắc lần IV, sẽ là một thiếu sót lớn nếu như không có sự ủng hộ và góp mặt từ quý lãnh đạo, ban tổ chức, các nhà tài trợ cũng như hội viên CLB. Và đặc biệt, một yếu tố không thể thiếu là từ công ty tổ chức sự kiện - Redeyes.

Có thể nói, chính thành công từ những sự kiện từng được tổ chức trước đó cùng với chất lượng nguồn nhân lực, vật chất của công ty Redeyes cũng như sự tin tưởng của ban tổ chức mà công ty Redeyes đã hoàn thành chương trình một cách xuất sắc, đảm bảo Đêm Gala diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Ngoài đảm nhận vai trò thiết kế, thi công các hạng mục chính của chương trình như: sân khấu, photo corner, âm thanh - ánh sáng, kịch bản sự kiện,... Redeyes còn là đơn vị chuyên cung cấp nhân sự sự kiện gồm: MC, band nhạc, nhóm múa, lễ tân, quay phim, chụp hình,... Mỗi một quy trình trong sự kiện cũng như mỗi một nhân sự tham gia vào sự kiện của Redeyes đều được các đối tác, khách hàng đánh giá cao về kết quả công việc, thái độ làm việc cũng như khả năng xử lý tình huống tốt, góp phần mang đến thành công mỹ mãn.

Không chỉ riêng Đêm Gala Tôn Vinh Nữ Doanh Nhân Tài Sắc Lần IV (năm 2019) mà cả những chương trình trước đó Redeyes từng thực hiện như: Đêm nhạc Trí Nguyễn, Mùa hội Cỏ hồng, Sắc màu tình ca,..., tất cả đều sẽ là hành trang, là “viên gạch” đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển hơn nữa của công ty và là sợi dây gắn kết giữa Redeyes và khách hàng.

Để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình khi có nhu cầu tìm công ty tổ chức sự kiện, hãy liên hệ Redeyes ngay bây giờ qua hotline 0986 778 479

-----------

Nguyen Hien/Redeyes.vn