Redeyes 12 năm một chặng đường

12-03-2019
12 năm – khoảng thời gian không dài nhưng cũng không ngắn đối với hành trình phát triển của một doanh nghiệp (DN). Trải qua bao thăng trầm biến chuyển của thời gian và sự cạnh tranh khốc liệt của nền kinh tế thị trường, Redeyes vẫn cứ miệt mài đổi mới, khởi sắc lên từng ngày, khẳng định thương hiệu của mình trên “địa hạt” truyền thông, quảng cáo, gắn phát triển DN với trách nhiệm xã hội. Đó là điều không phải DN nào cũng làm được.

Chấp nhận “sự khác biệt” là cả một thách thức

Khởi nguyên là một Công ty in ấn, sản xuất P.O.S.Mthi công quảng cáo, Redeyes (Mắt Đỏ) đã có những bước đi chập chững, đặt nền móng của mình tại thị trường truyền thông, quảng cáo TP. Hồ Chí Minh vào năm 2007.

Sau đó, nhờ chú trọng chất lượng sản phẩm và yếu tố con người, CEO Thái Thu Đào đã mạnh dạn học hỏi, tiếp thu cách thức vận hành DN, các mô hình Quản trị DN hiện đại trên thế giới để áp dụng vào Việt Nam. Điển hình là chuẩn SEDEX và mẫu hình 5S. Đó cũng là thời điểm đánh dấu cho quá trình “lột xác”, vươn tới sự hoàn thiện và “đào thải” khốc liệt. Tuy nhiên, sau tất cả, Redeyes vẫn vững vàng, “sải bước dài” trên lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, với nhiều dịch vụ mới mẻ, hiện đại, bài bản, đa dạng, phong phú hơn; đối tác khách hàng vì thế mà ngày càng mở rộng, chất  lượng hơn.

Giải thích về điều này, chị Thái Thu Đào cho hay: “Là một CEO, bản thân tôi thấu hiểu được việc chấp nhận “sự khác biệt” là cả một thách thức. Nhưng muốn phát triển, DN của bạn bắt buộc phải chọn cho mình con đường đi riêng, có tiếp thu, có chọn lọc và có đổi mới thì mới bắt kịp xu thế của thời đại”.

Chú trọng yếu tố con người và chất lượng sản phẩm

Nhìn lại chặng đường đã qua, Redeyes giờ đây đã thực sự trưởng thành, khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình trên lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, xứng đáng là “địa chỉ đỏ” tin cậy của nhiều đối tác trong nước và quốc tế. Vậy diều gì đã làm nên sự thành công của Redeyes như ngày hôm nay?

Đó là nhờ vào mục đích, định hướng chiến lược phát triển có “tâm”, có “tầm”, có chiều sâu của CEO và tinh thần trách nhiệm, đoàn kết của cả một tập thể DN. Nhờ chú trọng đến yếu tố con người và chất lượng sản phẩm mà những ai đã từng tìm đến Redeyes để được tư vấn, hỗ trợ, đồng hành… đều luyến lưu, tìm về, nhớ về khi có những dự án, chiến lược, hợp đồng mới.

Bên cạnh hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu khách hàng trong thời đại mới; Redeyes còn sở hữu trong tay lực lượng nhân viên hùng hậu, giàu trình độ chuyên môn, kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu ý tưởng sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, cẩn thận trong công việc nên luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đến với Redeyes, các DN không chỉ được hỗ trợ, tư vấn, thiết kế P.O.S.M, ý tưởng, chiến lược phát triển công ty, kịch bản sự kiện, thông cáo báo chí… mà còn được nhân viên tận tình đồng hành từ A – Z các quy trình thực hiện, có cả đội ngũ MC, đạo diễn, quay phim, content... chuyên nghiệp, năng động.

Do đó, Redeyes sẽ là sự lựa chọn thông minh cho nhiều DN muốn thực hiện trọn gói, trọn vẹn, với giá cả phải chăng mà hiệu quả doanh thu lại khá bất ngờ với con số vượt bậc.

“Tâm” và “Tầm” của “người thủ lĩnh”

Mỗi một DN đều có những định hướng chiến lược phát triển riêng. Đó là điều làm nên nét cá tính, sắc màu riêng của DN, không nhầm lẫn vào bất cứ ai. Đến với Redeyes, bạn sẽ có cảm giác đây thực sự là một đại gia đình luôn đặt tình yêu, tinh thần trách nhiệm vào công việc và tình đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên.

Xuất thân trong một gia đình có truyền thống y đức nên CEO Thái Thu Đào luôn đặt chữ “tâm” lên hàng đầu trong quá trình phát triển công ty. “Tâm” ở đây là trái tim, là tấm lòng, là hành động và việc làm chân chính, làm sao để đảm bảo chữ tín và chất lượng sản phẩm. Không chỉ làm hài lòng khách hàng mà còn quan tâm đến đời sống, công ăn việc làm của anh chị em nhân viên của công ty mình. Chính “cái tâm” sẽ tạo ra “cái tầm” của người lãnh đạo.

Nhờ có “tâm sáng” mà CEO sẽ ý thiện, nhìn xa trông rộng, có chiến lược phát triển DN thông minh, bền vững; có cách nhìn người, chọn người, dụng người đúng từng thời điểm, vị trí, vai trò… Tất cả các yếu tố ấy hội tụ lại thành chữ “Tầm” của CEO.

Phải công nhận rằng, CEO Thái Thu Đào thực sự là người “thuyền trưởng” thông minh, sắc bén nhưng cũng rất đỗi tình cảm, gần gũi với mọi người. Trong công việc, chị luôn nghiêm túc, chú trọng đến thái độ làm việc và hiệu quả công việc. Nhưng trong cuộc sống thường nhật, chị luôn tạo ra môi trường thân thiện, gắn kết giữa các thành viên. Chính sự hoà đồng, ân cần của chị đã xoá tan mọi khoảng cách, đã làm lay chuyển từ thẳm sâu suy nghĩ, hành động tích cực của nhân viên. Điều đó cũng thật dễ hiểu vì sao, mỗi một nhân viên gắn bó với Redeyes đều tự ý thức hoàn thành công việc của mình một cách xuất sắc nhất, với tất cả tình yêu và tinh thần trách nhiệm, chứ không có thái độ ỷ lại, chai ì…

CEO Thu Đào không giám sát chặt chẽ nhân viên, cũng không cầm tay chỉ việc, không gây áp lực cho nhân viên; mà ngược lại, chị luôn đóng vai trò là người “truyền lửa”, kích thích tinh thần say mê lao động, khuyến khích ý tưởng sáng tạo và cả những lời góp ý, trăn trở làm sao đẩy mạnh DN mình phát triển hơn nữa.

“Bởi nếu tất cả mọi người cùng xem đây là một gia đình, yêu DN như chính gia đình của mình, xem sự thịnh vượng của DN cũng chính là sự thịnh vượng của bản thân thì ai cũng sẽ biết mình nên làm gì cho DN và cho chính bản thân của mình. Nếu ví DN là bầu sữa mẹ, thì bầu sữa mẹ ấy có mát lành, đủ đầy thì những đứa con mới khoẻ mạnh…”, nữ CEO tâm niệm.

Ngoài phát triển DN, xuyên suốt 12 năm qua, Redeyes luôn gắn với trách nhiệm xã hội, đồng hành thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa, hướng về cội nguồn và các giá vị văn hoá dân tộc như: Mùa Cỏ Hồng Đà Lạt, các chương âm nhạc, ẩm thực đậm chất Tây Nguyên. Đặc biệt, mới đây nhất là sự đồng hành sản xuất phim Biệt đội chuối 1, 2 của đạo diễn trẻ Y Lâm Đăng Bing, thu hút hàng triệu lượt like…

---------

Tâm An/Redeyes.vn