Đài Truyền hình TPHCM đưa tin về Đêm Gala Tôn vinh nữ doanh nhân tài sắc lần IV do Redeyes thực hiện

14-03-2019
Chương trình Đêm Gala Tôn vinh nữ doanh nhân tài sắc lần IV năm 2019 của Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam do Redeyes đóng vai trò là đơn vị tài trợ đồng thời là công ty tổ chức sự kiện vừa được Đài Truyền hình TPHCM đưa tin vào sáng ngày 14/3/2019 trên kênh HTV7.

Đêm Gala Tôn vinh nữ doanh nhân tài sắc lần IV năm 2019 do Redeyes thực hiện là một hoạt động thường niên của Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam. Ngoài mục đích chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, sự kiện cũng là dịp giao lưu, chia sẻ giữa các doanh nghiệp và tôn vinh những nữ doanh nhân tài - sắc đã gặt hái được nhiều thành công trong năm vừa qua.

Chương trình gây ấn tượng với phần trình diễn áo dài từ thương hiệu áo dài Yến Nhi, biểu diễn trang phục dạ hội, kết nạp thành viên mới cho câu lạc bộ, lễ ký bản ghi nhớ với Công ty Phát triển Công nghệ Anapath với nội dung chính là tài trợ máy tầm soát ung thư cổ tử cung và bộ kit có giá trị lên đến 1.5 tỉ đồng,... Đặc biệt, ban tổ chức cũng đã chọn và trao giải Hoa khôi Doanh nhân tài sắc 2019 cho doanh nhân Đặng Thị Minh Nguyệt.

Để tạo được dấu ấn với những khách mời tham gia sự kiện cũng như hiệu ứng truyền thông tích cực với các báo, đài, công ty Redeyes đã đầu tư và dành nhiều tâm huyết cho mỗi công đoạn của sự kiện như: thiết kế và thi công, xây dựng kịch bản chương trình, âm thanh - ánh sáng, nhân sự sự kiện (MC, band nhạc, nhóm múa),....

Thành công của Đêm Gala Tôn vinh nữ doanh nhân tài sắc năm 2019 cũng như từ các chương trình trước đó do Redeyes thực hiện đã, đang và sẽ là yếu tố giúp các doanh nghiệp luôn tin tưởng và lựa chọn Redeyes là công ty tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng.

 

Link tham khảo: https://www.youtube.com/watch?time_continue=54&v=S1MJghLj89Y

 

Xem thêm các video khác của Redeyes tại đây.

 

---------

Nguyen Hien/Redeyes.vn