Standee giá X “mini”, tác dụng cực “max”

29-03-2019
Nhằm đáp ứng nhu cầu truyền thông, quảng cáo, các sản phẩm P.O.S.M ngày càng đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Một trong những dòng sản phẩm kích hoạt điểm bán hàng hữu hiệu, có thiết kế “mini” (nhỏ) nhưng tác dụng lại cực kỳ “max” (to lớn). Đó chính là standee giá X mini. Redeyes mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về P.O.S.M và chọn lựa cho mình dòng sản phẩm phù hợp cũng như đơn vị đồng hành uy tín cho từng chiến lược marketing cho thương hiệu doanh nghiệp (DN) của mình nhé!

Standee giá X mini là gì?

Giá X để bàn hay gọi standee giá X mini là một khung được thiết kế như chữ X thông thường, dùng để gắn các tấm poster lên trên chứa đựng nội dung, hình ảnh, thông tin cần truyền tải đến khách hàng. Chúng sẽ được in PP, decan hoặc bạt hiflex…

Standee giá X mini lấy thiết kế và quy cách sản xuất từ các mẫu standee giá X lớn (kích thước 60 x 160cm hay 80 x 180cm) như chúng ta thường gặp ở các điểm bán hàng, hội chợ, khu triển lãm,…

Standee giá X mini có gì nổi trội?

Sản phẩm có ưu điểm nhỏ, gọn, nhẹ, sáng đẹp, tinh tế sẽ tạo nên tính thẩm mỹ cao, đồng thời chi phí thấp nên được sử dụng nhiều để quảng cáo. Thông thường, standee giá X mini được đặt trên các bàn họp, bàn trưng bày sản phẩm, quầy tiếp tân, bàn tiệc; trong khi standee size lớn lại đặt ở tại cửa ra vào của siêu thị, nhà thuốc, bến xe, hay các không gian rộng lớn nhằm thu hút sự chú ý của mọi người…

Bên cạnh đó, standee giá X mini có kích thước nhỏ như tờ giấy A3, A4, không chiếm nhiều diện tích mà vẫn cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng.

Ngoài ra, standee giá X mini nói riêng và standee POSM nói chung đều dễ dàng di chuyển, nội dung quảng cáo thay đổi nhanh, tiện lợi trong việc cất trữ (chỉ cần tháo rời và bỏ vào túi đựng chuyên dụng).

Thiết kế standee giá X mini ở đâu?

Redeyes sẽ là sự lựa chọn của nhiều DN hướng đến như: Cocacola, LG, Netsle, RU Sâm Ngọc Linh…

Redeyes có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, tổ chức sự kiện, thiết kế, in ấn, sản xuất P.O.S.M

Redeyes đạt chuẩn SEDEX, mẫu hình 5S, luôn chú trọng yếu tố con người và chất lượng sản phẩm.

Redeyes sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên dồi dào, giàu ý tưởng sáng tạo, trình độ chuyên môn kỹ thuật tay nghề cao, giàu tinh thần trách nhiệm trong công việc, thái độ phục vụ khách hàng chu đáo, ân cần sẽ mang lại sự hài lòng của nhiều khách hàng, đối tác lớn, nhỏ trong nước và quốc tế.

Redeyes có hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu 4.0, thực hiện quy trình từ A – Z nên giảm được chi phí cho  DN khi tìm đến Redeyes.

Nếu có nhu cầu thiết kế standee giá X mini và các dòng P.O.S.M…, hãy nhanh tay gọi đến Redeyes để được tư vấn, hỗ trợ và đồng hành nhé các bạn!

Hotline: 0986 778 479

-------------

Tâm An (t/h)