Muốn tăng doanh thu, đừng quên Shelf banner

01-04-2019
Chào Tháng 4, với nhịp sống hối hả và tràn trề năng lượng. Hẳn các doanh nghiệp (DN) đang loay hoay tìm giải pháp làm thế nào để tăng doanh thu và lợi nhuận? Redeyes mời các bạn cùng tham khảo dòng sản phẩm khá “ưu việt” của P.O.S.M, nhằm kích hoạt điểm bán hàng, đó là Shelf banner.

Shelf banner là gì ?

Shelf banner là những tấm bảng lớn được đặt phía trước các kệ sản phẩm.

Shelf banner được sử dụng rất nhiều tại các kệ sản phẩm của đại lý bán lẻ, cửa hàng hay siêu thị. Chúng được đặt trên cao như những ngọn hải đăng. Nó chỉ đường cho người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm.

Tuỳ vào đặc trưng của sản phẩm hay kệ trưng bày và yêu cầu của DN mà Shelf banner được thiết kế với nhiều hình dạng, kích thước, mẫu mã, chất liệu và màu sắc khác nhau. Do đó, giá cả cũng rất phải chăng và linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, DN lớn, nhỏ khác nhau.

Shelf banner mang lại lợi ích gì?

Shelf banner được gắn trên cao nên có tác động trực tiếp đến lựa chọn của khách hàng cũng như có tác dụng tích cực trong việc nhận diện thương hiệu sản phẩm của công ty.

Shelf banner giúp làm nổi bật hình ảnh của sản phẩm.

Shelf banner quảng bá hình ảnh rất tốt cũng như thông báo những chương trình khuyến mại, giảm giá sản phẩm,…

– Do thiết kế đặc trưng của Shelf banner nên chúng có thể dễ dàng được di chuyển và tháo lắp ở những vị trí khác nhau. 

Thiết kế Shelf banner ở đâu?

Redeyes có bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, in ấn, tổ chức sự kiện, sản xuất P.O.S.M… sẽ là sự lựa chọn thông minh của nhiều DN.

Redeyes đạt chuẩn SEDEX toàn cầu, mẫu hình 5S, luôn chú trọng yếu tố con người và chất lượng sản phẩm.

Redeyes sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên dồi dào, giàu ý tưởng sáng tạo, trình độ chuyên môn cao, giàu tinh thần trách nhiệm, tận tình, chu đáo, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Redeyes có hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu 4.0, đảm bảo quy trình thực hiện trọn gói từ A – Z nên giảm được giá thành, giảm chi phí cho DN khi tìm đến Redeyes.

Hãy nhanh tay liên hệ đến Redeyes để được tư vấn, hỗ trợ và đồng hành nhé!

Hotline: 0986 778 479

------------

Tâm An (t/h)