Phân loại POSM qua kích thước như thế nào?

05-04-2019
Trong mỗi chiến dịch quảng cáo, sử dụng POSM là một yếu tố có tác động tích cực đến hiệu quả sau cùng. Trong phần chia sẻ dưới đây, Redeyes thông tin về việc phân loại POSM qua kích thước để bạn thuận tiện khi tìm hiểu và chọn được công ty thiết kế, sản xuất POSM uy tín khi có nhu cầu.

Phân loại POSM qua kích thước như thế nào?

Không có một khái niệm cụ thể về việc phân loại POSM. Tuy nhiên, nếu dựa vào kích thước POSM, người ta sẽ chia thành các loại như:

POSM nhỏ

Những loại POSM nhỏ thường sẽ có: poster, tent card, hanger, standee, leaflet… Đây là các POSM có thời gian sản xuất tương đối nhanh chóng, chi phí thấp và thường sử dụng cho 1 chiến dịch marketing.

POSM cỡ trung

Phân loại theo kiểu này sẽ có các POSM sau: kệ trưng bày, G.E, booth mini, window frame, bảng hiệu doanh nghiệp, ô/dù quảng cáo… Kích thước của những POSM này có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng ở tầm cao và xa nên hiệu quả lớn.

POSM cỡ lớn

Gồm có: booth activation, pano,… Do kích thước của các loại POSM này thường rất lớn nên đòi hỏi cao ở quá trình sản xuất - lắp đặt, độ bền sản phẩm, đảm bảo được tính thẩm mỹ, an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể phân loại dựa vào yếu tố chất liệu chính để tạo nên loại POSM đó. Ví dụ: bạt hiflex (standee, backdrop, flag lines…), tấm format (tent card, divider, dangler,...), gỗ công nghiệp (ụ trưng bày, booth bán hàng,...),... Tuy vậy, có nhiều loại POSM được sản xuất từ việc kết hợp nhiều chất liệu khác nhau nên nếu phân loại bằng cách này chỉ mang tính tương đối.

Công ty thực hiện POSM trọn gói TPHCM?

Tìm kiếm công ty thực hiện POSM trọn gói tại TPHCM, Redeyes sẽ là một ưu tiên hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

> Redeyes có hơn 10 năm kinh nghiệm về POSM, tổ chức sự kiện,.., là đối tác của các nhãn hàng nổi tiếng: Nestle, Sony, Cocacola, Coopmart, Sabeco,...

> Redeyes có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo độc đáo, tận tâm với công việc,...

> Redeyes có nhà xưởng rộng; máy móc tự động, hiện đại bậc nhất, đảm bảo sản phẩm đạt tính thẩm mỹ, độ bền cao.

> Redeyes được khách hàng hài lòng về chất lượng POSM, chi phí thực hiện hợp lý.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua hotline 0986 778 479 để được hỗ trợ nhanh nhất.

-----------

Nguyen Hien/Redeyes.vn