Nhận diện thương hiệu bằng POSM chuyên nghiệp

06-04-2019
POSM không còn xa lạ với doanh nghiệp và khách hàng bởi hình thức quảng cáo này vẫn luôn rất phổ biến, dễ dàng bắt gặp ở bất cứ nơi đâu. Một trong những nguyên nhân để POSM được lựa chọn nhiều như vậy bởi đây là một trong những cách nhận diện thương hiệu rất hiệu quả.

Nhận diện thương hiệu bằng POSM chuyên nghiệp - tại sao không?

Đa số trong các chiến lược xây dựng thương hiệu của mình, nhiều doanh nghiệp luôn đưa POSM vào đó, xem POSM như một phần quan trọng không thể thiếu của hệ thống nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

POSM được thiết kế một cách đồng bộ từ bộ nhận diện văn phòng (name card, bảng tên chức vụ, phòng, ban,...), các ấn phẩm truyền thông (brochure, catalogue, leaflet,...), vật dụng kích hoạt tại điểm bán (dangler, hanger, wobbler, booth, standee,...). Sự sáng tạo, đồng bộ, thẩm mĩ của POSM là yếu tố để khách hàng đánh giá cao về tên tuổi cũng như uy tín doanh nghiệp. Mặt khác, POSM chuyên nghiệp và hiện đại cũng là một trong những lý do để nhân viên trong công ty có hứng khởi và năng lượng tích cực để làm việc.

Với những mẫu POSM được đặt tại điểm bán, ngoài giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm và doanh nghiệp đang được quảng cáo, POSM còn là yếu tố kích thích khả năng mua hàng, giúp tăng nhanh doanh số. Thông thường, các vật phẩm kích hoạt bán hàng tại điểm bán được thiết kế rất tiện lợi và hấp dẫn nên dường như bất cứ ai đi ngang cũng đều chú ý. Và, theo nhiều khảo sát thì khoảng 70% khách hàng sẽ quyết định mua ngay nếu như mẫu POSM đặc biệt thu hút.

POSM tại các điểm bán còn là thứ có khả năng kết nối kỳ diệu giữa doanh nghiệp và khách hàng. Vì sao ư? Các mẫu POSM không đơn thuần chỉ bao gồm hình ảnh sản phẩm và doanh nghiệp. Đó còn là nơi thể hiện được thông tin về sản phẩm, thông điệp “khuyến mãi”, “sản phẩm mới”, “mẫu mã mới” mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Tất nhiên, trước những thông điệp như vậy, phản ứng của khách hàng luôn muốn đến xem và mua về dùng thử. Với quá trình đó, doanh nghiệp dường như đã thành công trong việc tiếp cận và chinh phục người dùng.

Redeyes - địa chỉ thực hiện POSM chuyên nghiệp

Với những chia sẻ ở trên, chắc hẳn bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thực hiện POSM chuyên nghiệp, trọn gói? Nếu đúng như vậy, Redeyes sẽ là một gợi ý dành cho bạn ngay lúc này.

- Với hơn 10 năm là đối tác cho các thương hiệu lớn ở trong và ngoài nước, Redeyes tự hào sẽ thiết kế, thi công POSM cho bạn theo đúng những tiêu chí: thẩm mỹ - sáng tạo - ấn tượng - hiệu quả - an toàn - chi phí hợp lý nhất.

- Là công ty quảng cáo đạt chuẩn mô hình 5S và Sedex, Redeyes sẽ là một đối tác chuyên nghiệp mà bạn đang tìm kiếm.

- Redeyes sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, diện tích nhà xưởng lớn, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, tận tâm, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.

Có nhu cầu thiết kế sản xuất POSM, tổ chức sự kiện, các hoạt động truyền thông - quảng cáo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

----------

Nguyen Hien/Redeyes.vn