Shelf Tray – hiển thị hấp dẫn, lợi nhuận bất ngờ!

08-04-2019
Ngoài tính năng là một vật dụng để đựng sác sản phẩm, Shelf Tray được biết đến là một vật phẩm P.O.S.M, kích hoạt điểm bán hàng, một công cụ truyền thông, quảng cáo hữu hiệu, giúp sản phẩm thương hiệu doanh nghiệp (DN) của bạn hiển thị hấp dẫn, thu lại lợi nhuận doanh thu bất ngờ. Mời các bạn cùng Redeyes tìm hiểu sâu hơn về Shelf Tray qua bài viết dưới đây nhé!

Shelf Tray là gì?

Shelf Tray là một khay kệ dùng để trưng bày sản phẩm trong cửa hàng hoặc siêu thị, chúng là một vật phẩm hỗ trợ tại điểm bán P.O.S.M rất hiệu quả.

Khi sử dụng Shelf Tray thì sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị một cách rất hấp dẫn, giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng nhìn thấy và kích thích khả năng lựa chọn sản phẩm của khách hàng.

Shelf Tray được thiết kế như thế nào?

Thiết kế của vật phẩm Shelf Tray khá đa dạng. Shelf Tray 2 mặt hoặc là 4 mặt, còn độ sâu của Shelf Tray cũng sẽ được thiết kế tùy theo đặc trưng của sản phẩm cũng như yêu cầu của khách hàng. Do đó, tuỳ thuộc vào mẫu mã, chất liệu, hình dáng, kích thước, mức độ thực hiện khó/dễ mà giá cả khác nhau, linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng DN lớn, nhỏ.

Mỗi thiết kế sản phẩm Shelf Tray độc đáo, mới lạ sẽ tạo ra được những ấn tượng vô cùng tốt đẹp đến khách hàng của mình, làm tăng khả năng marketing, quảng cáo và tiêu thụ sản phẩm.

Nét “ưu việt” của Shelf Tray là gì?

- Giúp kiểm soát không gian trưng bày sản phẩm, cố định sản phẩm để chúng không bị đổ ngã, không bị lẫn với các sản phẩm khác.

- Giúp khách hàng nhận biết thương hiệu sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

- Tăng cường tầm nhìn thương hiệu, giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm của đơn vị mình.

- Là một phương thức quảng bá hiệu quả có tính tiết kiệm chi phí cao, có thể sử dụng trong dài hạn.

Thiết kế Shelf Tray ở đâu?

Redeyes có bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, in ấn, thiết kế, sản xuất P.O.SM, tổ chức sự kiện…

Redeyes đạt chuẩn SEDEX toàn cầu, mẫu hình 5S, luôn chú trọng yếu tố con người, chất lượng sản phẩm.

Redeyes có hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu 4.0, thực hiện quy trình trọn gói từ A – Z nên giảm được chi phí, giá thành cho các DN mỗi khi tìm đến Redeyes.

Redeyes sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên dồi dào, giàu ý tưởng sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, tận tình, chu đáo với khách hàng nên “được lòng” nhiều đối tác lớn, nhỏ trong nước và quốc tế như: Cocacola, LG, Netsle, Gấu Đỏ, RU Sâm Ngọc Linh…

Nếu DN bạn có nhu cầu thiết kế Shelf Tray nói riêng và P.O.S.M nói chung, hãy nhanh tay liên hệ đến Redeyes để được tư vấn, hỗ trợ và đồng hành nhé! Redeyes sẵn sàng “chắp cánh” cho thương hiệu của bạn bay cao và vươn xa!

Hotline: 0986 778 479

-----------------

Tâm An (t/h)