Redeyes là đơn vị truyền thông, phân phối Impact TV và máy POS

02-05-2019
Redeyes vừa trở thành đối tác truyền thông và phân phối sản phẩm của GMO-Z.com RUNSYSTEM gồm Impact TV và máy POS. Đây được xem là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực phần mềm và các dịch vụ công nghệ thông tin tại Việt Nam, tương lai là thị trường quốc tế.

Được biết đến là một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phần mềm, cung cấp các giải pháp và dịch vụ về công nghệ thông tin tại thị trường Nhật Bản và Việt Nam, GMO-Z.com RUNSYSTEM trở thành cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm. Thời gian qua, GMO-Z.com RUNSYSTEM đã “trình làng” nhiều sản phẩm mang tính đột phá, được sự đánh giá cao của tất cả khách hàng như: PISTA, Salefie, Smart OCR, Odoo, máy POS.... Đặc biệt, GMO-Z.com RUNSYSTEM vừa nhận được danh hiệu Sao Khuê 2019 vào ngày 21/4 vừa qua.

Việc trở thành nhà phân phối và truyền thông cho GMO-Z.com RUNSYSTEM càng khẳng định được uy tín của Redeyes trên thị trường. Là một trong những công ty quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam với 12 năm kinh nghiệm, thông qua lần hợp tác này, Redeyes đã cho thấy được thế mạnh phát triển của mình ở lĩnh vực phần mềm, công nghệ thông tin và sắp tới sẽ mở rộng ra thêm nhiều “mảnh đất” khác, hứa hẹn những thành công vượt bậc.

Giới thiệu về sản phẩm Impact TV và máy POS

Nói đến Impact TV và máy POS được Redeyes phân phối và truyền thông lần này, có thể đánh giá đây là những sản phẩm mang đến nhiều tiện ích, có lợi cho doanh nghiệp trong việc quản lý, kiểm soát hàng hóa và marketing nói chung.

PISTA

PISTA là ứng dụng theo dõi hành vi của người tiêu dùng và sự hấp dẫn của sản phẩm tại điểm bán. PISTA được xây dựng trên nền tảng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) và Bảng Biển báo Kỹ thuật số (Digital Signage), PISTA thực sự là một công cụ mang tính đột phá đối với hoạt động xúc tiến kinh doanh của các cửa hàng, chuỗi bán lẻ, siêu thị,…

Cụ thể, PISTA có những tính năng nổi bật như:

+ Cảm biến con người: Với chức năng cảm biến con người, PISTA có khả năng đưa ra nội dung quảng cáo theo chuyển động của con người.

+ Bảng điều khiển cảm ứng: Triển khai bằng điều khiển cảm ứng để tối ưu hóa người dùng và tiếp điểm thông tin.

+ Trực tuyến: Hệ thống phát trực tuyến trên bằng hiệu kỹ thuật số giá rẻ. Bên cạnh đó, tính năng này giúp quản lý nguyên liệu, tạo nội dung và cài đặt phát dễ dàng với CMS trên trình duyệt.

+ Face match: Phân loại tuổi tác, giới tính trong thời gian rất ngắn bằng camera, phân loại CM và thu thập nhật ký phát.

+ Theo dõi thực địa: Dữ liệu định lượng hành vi người dùng trước kệ sản phẩm: số người đi ngang qua kệ, giới tính, độ tuổi của người xem.

Nhờ những tính năng như vậy nên PISTA trở thành một trong những công cụ thông minh, được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao trong hiệu quả.

MÁY POS

Về máy POS, thiết bị này cũng không kém phần đặc biệt và thu hút được sự chú ý đặc biệt. Chỉ với một thiết bị duy nhất, bạn có thể thao tác các nghiệp vụ quản lý bán hàng bằng quét mã vạch, nhập hàng vào kho, kiểm tra hàng tồn, kiểm tra doanh thu và các dòng hàng đang bán chạy. Máy POS giúp kết nối dữ liệu dễ dàng, giải quyết nhanh chóng các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh hàng ngày như: số lượng đặt hàng, xác nhận đơn hàng, kiểm tra đơn hàng khi giao nhận cũng như nhận được thông báo về các chương trình khuyến mãi một cách nhanh chóng, dễ dàng và chuyên nghiệp.

Một đặc điểm khác về máy POS mà bạn không nên bỏ qua khi tìm hiểu về thiết bị này đó là tính nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, khả năng chống thấm nước cao và độ bền sản phẩm nếu chẳng may rơi vỡ.

Với phương châm ““We work for your smile” và “Tâm - Tầm - sự Khác biệt”, cả GMO-Z.com RUNSYSTEM và Redeyes đều mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

Ms. Thái Thu Đào - 0908 844 469

Mr. Nguyễn Hải Hà - 0906 702 609

----------

Tin: Nguyen Hien

Ảnh: Bảo Thăng