Tầm quan trọng của bộ bảng hiệu văn phòng

09-05-2019
Đến các tòa nhà, văn phòng công ty,... việc bắt gặp các bộ bảng tên doanh nghiệp, bảng tên phòng ban là khá thường xuyên. Với những bảng hiệu mang tính độc đáo, sáng tạo, bất cứ ai nhìn thấy cũng đều rất ấn tượng, từ đó mang đến những ý nghĩa tích cực. Nội dung dưới đây của Redeyes sẽ chia sẻ thêm về tầm quan trọng của bộ bảng hiệu văn phòng, các bạn đừng bỏ qua nhé!

Tầm quan trọng của bảng hiệu văn phòng?

Bộ bảng hiệu văn phòng bao gồm bảng tên công ty hay bảng tên các phòng ban (như phòng giám đốc, phòng kinh doanh, phòng kế toán,...).

Trên bảng hiệu công ty sẽ có các thông tin bao gồm: tên công ty, thông tin liên hệ. Nếu công ty có nhiều chi nhánh, trên bảng tên cần thể hiện thêm các thông tin về tên chi nhánh hay tên trụ sở chính,... Các doanh nghiệp khi có nhu cầu thiết kế bảng tên công ty cần đặc biệt chú ý bởi bảng hiệu công ty là một phần quan trọng thuộc hệ thống nhận diện thương hiệu. Bảng hiệu phải có nội dung, màu sắc, bố cục hài hòa, truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng và đối tác, thậm chí nếu không có chủ đích tìm kiếm nhưng bảng tên công ty tạo được ấn tượng vẫn khiến mọi người chú ý. Ngoài ra, bảng hiệu công ty cũng chính là một phần không thiếu trong chiến lược truyền thông - marketing của công ty, thể hiện sự chuyên nghiệp, đồng bộ,... của doanh nghiệp.

Nếu bảng tên công ty tạo ấn tượng tích cực ban đầu cho khách hàng và đối tác thì bảng tên phòng giám đốc và bảng tên các phòng ban, thậm chí bảng tên các khu vực trong khuôn viên công ty (khu nhà ăn, khu nghỉ trưa, khu WC,...) lại giúp thể hiện rõ hơn tính chuyên nghiệp, hiện đại của doanh nghiệp đó. Bảng tên các phòng ban, bảng tên khu vực nói chung cần được thiết kế sao cho đảm bảo dễ nhìn, sáng tạo và có sự thống nhất về màu sắc với bảng tên công ty nói riêng và hệ thống nhận diện thương hiệu nói chung.

Chất liệu để làm bộ bảng hiệu văn phòng rất đa dạng như: mica, đồng, inox ăn mòn, gỗ, aluminum, bảng điện tử led, thậm chí bằng đá,...

Thiết kế bảng hiệu văn phòng ở đâu?

Với tầm quan trọng của bảng hiệu, việc tìm một đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm này là việc làm rất cần thiết.

Theo đó, Redeyes là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua, bởi:

- Redeyes có đội ngũ chuyên viên thiết kế sáng tạo, chuyên môn cao; đội ngũ thi công chuyên nghiệp, lành nghề, cẩn thận.

- Redeyes có hệ thống máy móc hiện đại, diện tích nhà xưởng rộng nên đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

- Redeyes có quy trình thực thiết kế - sản xuất - thi công diễn ra nhanh chóng, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ.

- Redeyes có chuyên viên tư vấn nhiệt tình; chi phí thiết kế - sản xuất hợp lý và có nhiều chương trình ưu đãi.

- Chất lượng bảng hiệu văn phòng đảm bảo, khả năng nhận diện thương hiệu lớn.

Có thêm thắc mắc nào khác, hoặc nhu cầu thiết kế bảng hiệu phòng ban, tên công ty, hãy liên hệ đến Redeyes theo hotline 0986 778 479 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 62 Đường số 21, Phường 8, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

-------------
Nguyen Hien/Redeyes.vn