Thiết kế hệ thống bảng hiệu văn phòng

15-05-2019
Theo bạn, thiết kế hệ thống bảng hiệu văn phòng, như thế nào gọi là đủ? Với câu hỏi như này, chắc chắn với những doanh nghiệp khởi nghiệp hay những ai đang quan tâm đều muốn có câu trả lời cụ thể. Chính vì vậy, nhất định đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây của Redeyes nhé!

Bảng hiệu văn phòng là gì?

Biển hiệu văn phòng không chỉ dành cho không gian văn phòng công ty mà nó còn dùng trong các trường học, bệnh viện, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị... Đến đâu, bạn cũng đều bắt gặp hệ thống các bảng hiệu văn phòng dưới các hình thức: bảng tên doanh nghiệp/siêu thị/bệnh viện,.., bảng báo chỉ dẫn, bảng tên phòng ban, bảng cấm,...

Biển hiệu văn phòng nói chung không chỉ để hướng dẫn, chỉ dẫn cho khách hàng để tìm đường, vị trí nơi muốn đến hay cung cấp các phương thức liên lạc mà nó còn giúp giải quyết các nhu cầu riêng tư cần thiết. Không những như vậy, bảng hiệu trong văn phòng còn trở thành vật trang trí hiệu quả. Các bảng hiệu phối hợp với nhau trong không gian chung và màu sắc tổng thể của không gian đó tạo nên sự hài hòa, điểm nhấn quan trọng, thu hút sự chú ý của khách hàng và nâng tầm chuyên nghiệp, hiện đại cho doanh nghiệp.

Vậy, hệ thống bảng hiệu văn phòng như thế nào là đủ? Tùy thuộc vào không gian, quy mô của doanh nghiệp mà hệ thống bảng hiệu dành cho văn phòng sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên, khi nói đến những bảng hiệu trong văn phòng, sẽ không thể không nhắc đến các loại sau đây:

+ Bảng tên công ty

Bảng tên công ty có tên công ty, địa chỉ, cách thức liên lạc, tên chi nhánh, trụ sở chính (nếu có). Bảng tên công ty thường đặt trước mặt tiền công ty, có kích thước phù hợp, là một phần của bộ nhận diện thương hiệu.

+ Bảng tên phòng ban

Bảng tên của các phòng ban như phòng giám đốc, phòng kinh doanh, phòng nhân sự, phòng họp… Thông tin phòng ban giúp thuận tiện cho những ai đang có nhu cầu tìm hướng đi và tìm đúng địa điểm muốn đến.

+ Bảng chỉ dẫn

Bảng chỉ dẫn thường là những bảng hiệu của nhà vệ sinh, bảng báo cửa thoát hiểm, bảng chỉ dẫn cầu thang bộ/thang máy,...

+ Bảng báo cấm

Bảng báo này gồm một số bảng hiệu như: Cấm hút thuốc, Không phận sự miễn vào,..

Thiết kế hệ thống bảng hiệu văn phòng ở TPHCM?

Nếu có nhu cầu thiết kế, sản xuất bảng hiệu cho văn phòng tại TPHCM hoặc tại các tỉnh, thành khác, khách hàng có thể liên hệ đến Redeyes để được hỗ trợ, tư vấn.

- Redeyes là công ty chuyên về thiết kế - thi công quảng cáo, POSM, tổ chức sự kiện,... và làm bảng hiệu cho văn phòng nên lựa chọn Redeyes, bạn hoàn toàn yên tâm.

- Redeyes có diện tích nhà xưởng rộng, máy móc hiện đại nhất, nhân lực dồi dào nên sẽ đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng.

- Redeyes là đối tác của các thương hiệu tên tuổi hàng đầu trên thế giới và Việt Nam như: Nestle, Cocacola, LG, Coopmart, Vissan,...

- Redeyes đạt chuẩn mẫu hình 5S và đã được cấp chứng nhận Sedex toàn cầu.

- Redeyes có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chi phí thực hiện hợp lý, tư vấn nhiệt tình,...

Hãy đến với Redeyes và cảm nhận dịch vụ, sản phẩm hoàn hảo của chúng tôi!

Hotline 0986 778 479

--------------

Nguyen Hien/Redeyes.vn