Tại sao nên treo tranh phẳng trong phòng làm việc?

22-05-2019
Treo tranh phẳng để giữ “lửa” khởi nghiệp, tạo một không gian làm việc hiện đại, tinh tế,... là một trong những lý do sản phẩm này được giới văn phòng lựa chọn ngày càng nhiều. Còn nguyên nhân nào khác? Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây của Redeyes để tìm ra câu trả lời nhé!

Tranh phẳng là gì?

Là loại tranh in kỹ thuật số trên những bề mặt phẳng có thể in ấn nên được gọi là tranh phẳng trang trí hay tranh khẩu hiệu. Chất liệu làm tranh cũng đặc biệt đa dạng, nổi bật nhất là vải canvas, hoặc gỗ, mica, aluminium, format,... Tranh phẳng trang trí sau khi in sẽ được đóng khung, gia công cắt laser theo hình dáng và kích thước yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay, dòng tranh phẳng trang trí đang rất được ưa chuộng treo tại các văn phòng làm việc với đặc điểm ấn tượng là sử dụng những câu khẩu hiệu mang ý nghĩa tạo động lực, khích lệ nhân viên. Đặc biệt, vì mang ý nghĩa khẩu hiệu, cổ động tinh thần khởi nghiệp, hăng say lao động nên những câu từ được sử dụng phải đảm bảo tính ngắn gọn, xúc tích, ý nghĩa và thậm chí là tính hài hước.

Tại sao nên treo tranh phẳng trong phòng làm việc?

Trang trí

Thay vì “vắt óc” suy nghĩ xem văn phòng phải trang trí như thế nào cho thật đẹp, thật tinh tế và có tinh thần làm việc thì sử dụng tranh phẳng là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn lúc này. Tranh khẩu hiệu nổi bật với những câu slogan “chất” nhưng về mục đích trang trí văn phòng làm việc của nó thì không thể phủ nhận. Dùng loại tranh này treo trong các văn phòng, bạn sẽ không phải lo ngại về yếu tố phong thủy.

Tiết kiệm

Khi lựa chọn tranh phẳng, bạn chỉ việc đặt thiết kế và sản xuất ở một địa chỉ uy tín, còn việc treo ở đâu, số lượng như thế nào đảm bảo thẩm mỹ thì bạn có thể tự quyết định được. Do vậy, bạn sẽ tiết kiệm được kinh phí thi công, cũng như chi phí phát sinh khác.

Thể hiện tài quản trị doanh nghiệp

Trong cách quản trị nhân lực, điều hành doanh nghiệp, sử dụng tranh phẳng treo trong phòng làm việc là một việc làm mang lại hiệu quả. Tranh phẳng góp phần giúp tạo nên tập thể đoàn kết, cách làm việc hăng say, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao. Nhờ đó mà doanh thu tăng nhanh, thu hút và giữ chân nhân tài.

Chứng minh cho tất cả mọi người biết bạn là người lãnh đạo xuất chúng một phần dựa vào việc bạn chọn cách trang trí cho văn phòng của mình như thế nào.

Thể hiện thông điệp một cách xuất sắc

Bạn không cần phải mất công sức và thời gian, tiền bạc quá nhiều để biên soạn những tập quy định, văn hóa doanh nghiệp dày cộp cho nhân viên mới của mình hay những đối tác, khách hàng lần đầu đến công ty. Thay vào đó, lựa chọn tranh phẳng có những câu slogan phù hợp sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp một cách sâu sắc, khả năng tiếp nhận lớn và mang lại hiệu quả.

Tranh khẩu hiệu treo văn phòng cũng chính là cách truyền thông nội bộ được các doanh nghiệp lựa chọn, nhất là khi đó là các doanh nghiệp “trẻ” với những người trẻ, lối tư duy hiện đại…

Để được tư vấn cụ thể hơn về thiết kế tranh phẳng cũng như lựa chọn các kích thước phù hợp nhất, hãy liên hệ đến số 0986 778 479 của Redeyes để được hỗ trợ.

---------------
Nguyen Hien/Redeyes.vn