Tìm hiểu về bộ bảng hiệu 5S

01-06-2019
Mô hình 5S đã và đang được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới áp dụng nhằm tạo môi trường làm việc tiện lợi, nhanh chóng, góp phần giúp tăng năng suất lao động. Chính bởi những lý do đó, việc có những bộ bảng hiệu 5S là điều không thể thiếu. Hãy cùng Redeyes tìm hiểu kỹ hơn về bộ bảng hiệu này nhé!

Thế nào là bộ bảng hiệu 5S?

5S là các chữ cái đầu của 5 từ tiếng Nhật gồm: “SERI” (Sàng lọc), “SEITON” (Sắp xếp), “SEISO” (Sạch sẽ), SEIKETSU” (Săn sóc) và “SHITSUKE” (Sẵn sàng). Hiện nay, thực hành 5S đã được phổ biến ở hầu hết mọi nơi như: tại các doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, tại trường học, thậm chí ở gia đình….

Thực hành 5S do bản thân mỗi cá nhân tự ý thức và rèn luyện. Bên cạnh đó, nếu có sự xuất hiện bảng hiệu 5S sẽ giúp bất cứ ai cũng dễ dàng nhìn thấy và luôn nhắc nhở mọi người cần sẵn sàng 5S trong tất cả công việc.

Bộ bảng hiệu 5S được thiết kế theo nhiều dạng như: bảng hiệu cung cấp thông tin “5S là gì?”; bảng hiệu 5S cũng được thể hiện dưới dạng các biển báo, bảng hiệu có thông tin vị trí của các máy móc hay vị trí từng khu vực trong nhà xưởng, văn phòng làm việc… Tùy thuộc vào mỗi nơi mà số lượng bảng hiệu 5S sẽ có sự khác biệt.

Chất liệu để làm bảng hiệu 5S không bắt buộc theo quy chuẩn nào cả. Hiện nay, có các chất liệu phổ biến nhất là: format, decal, mica,...

Thiết kế bảng hiệu 5S ở đâu?

Nhu cầu thiết kế và sản xuất bộ bảng hiệu thực hành 5S đang ngày càng tăng cao bởi thực hành 5S đang rất phổ biến. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị chuyên thực hiện bảng hiệu 5S nói riêng cũng như bộ bảng hiệu văn phòng, bộ bảng hiệu PCCC,... hãy tìm đến Redeyes ngay nhé!

- Hơn hết, Redeyes là công ty đi đầu trong đạt mẫu hình 5S và quy chuẩn Sedex toàn cầu, được nhiều doanh nghiệp đến tham quan và học tập.

- Redeyes có đến 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế - sản xuất POSM, tổ chức sự kiện, truyền thông - quảng cáo…. nên am hiểu được nhu cầu khách hàng và đáp ứng được những yêu cầu đó.

- Redeyes có hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất, diện tích nhà xưởng rộng nên đáp ứng được tất cả đơn hàng.

- Redeyes có đội ngũ chuyên viên thiết kế, sản xuất nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao và đặc biệt là luôn tận tâm với công việc nên sẽ đảm bảo chất lượng mỗi sản phẩm.

- Chi phí thiết kế và sản xuất bộ bảng hiệu 5S nói riêng tại Redeyes luôn được khách hàng đánh giá hợp lý, phải chăng.

Liên hệ đến HOLINE: 0986 778 479 của Redeyes để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

------------

Nguyen Hien/Redeyes.vn