Bộ bảng hiệu 5S - bước nhỏ tới thành công

03-06-2019
Phương pháp 5S được phát minh bởi người Nhật và ngày càng được phổ biến rộng rãi vì tính ưu việt của nó. Có thể nói, sở hữu bộ bảng hiệu 5S và cách vận dụng hiệu quả phương pháp này là một bước tiến nhỏ để doanh nghiệp đến gần hơn với thành công. Để hiểu rõ hơn, mời bạn cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây của Redeyes nhé!

Nâng cao tinh thần 5S

Phương pháp 5S đòi hỏi mỗi cá nhân cần phải tự ý thức thực hiện, có tính kỷ luật hơn, tạo một không gian làm việc ngăn nắp và sạch sẽ. Song song đó, nhờ có bộ bảng hiệu 5S mà bất cứ ai dù chưa được học về phương pháp này vẫn có thể thực hiện tốt: tìm kiếm hay đặt nguyên/vật liệu, máy móc đúng vị trí và tiết kiệm thời gian nhờ có sơ đồ, bảng thông tin cụ thể.

Đảm bảo an toàn

Không thể phủ nhận được rằng nhờ có bảng hiệu 5S và việc học qua về phương pháp 5S sẽ giúp chúng ta đảm bảo về an toàn trong quá trình làm việc. Mọi vật dụng, máy móc, nguyên liệu,... đều được để ngăn nắp, đúng vị trí sẽ tránh tối đa các sự cố, mất an toàn nếu vô tình đụng phải.

Tiết kiệm thời gian

Với bộ bảng hiệu 5S, khi tìm kiếm thứ gì hoặc muốn đến vị trí nào trong khuôn viên làm việc, bạn sẽ nhanh chóng tìm đúng, giúp tiết kiệm thời gian, hoàn thành đơn hàng đúng tiến độ, giao hàng nhanh chóng và sẽ được khách hàng đánh giá cao.

Tạo dựng thương hiệu

5S đang rất phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp, trường học, bệnh viện,... nên nếu vận dụng hiệu quả phương pháp này cũng như có các bảng hiệu 5S trong không gian làm việc sẽ giúp khách hàng đánh giá cao về thương hiệu của bạn, từ đó nâng tầm doanh nghiệp, tạo bước tiến đến thành công.

Thiết kế bộ bảng hiệu 5S tại TPHCM

Để thực hiện tốt 5S, ngoài sự đồng hành của ban lãnh đạo và nhân viên công ty, ý thức tự giác của mỗi người,... thì việc có bảng hiệu 5S là yếu tố không nên bỏ qua.

Nếu đang tìm một địa chỉ thiết kế bộ bảng hiệu 5S hay bộ bảng hiệu nhận diện văn phòng, liên hệ Redeyes sẽ giúp bạn an tâm hơn về lựa chọn của mình.

- Redeyes là 1 trong số ít công ty quảng cáo tại TPHCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung đạt chuẩn mẫu hình 5S và Sedex toàn cầu, được nhiều doanh nghiệp đến học hỏi.

- Redeyes có kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực sản xuất - in ấn, POSM, truyền thông - quảng cáo, tổ chức sự kiện. Do đó, khi lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ có một sự đảm bảo tuyệt đối.

- Redeyes có hệ thống máy móc kỹ thuật số hiện đại nhất, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

- Sự đa dạng trong mẫu mã, chất liệu sản xuất, ý tưởng sáng tạo tại Redeyes sẽ cho bạn có thêm nhiều lựa chọn và tham khảo.

- Chi phí thiết kế và sản xuất bộ nhận diện văn phòng nói chung luôn được đánh giá hợp lý, phải chăng.

- Đội ngũ tư vấn, thiết kế, thi công có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn tận tâm với công việc, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Hãy liên hệ ngay với Redeyes ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, bạn nhé!

-----------

Nguyen Hien/Redeyes.vn