Phòng chống hỏa hoạn hiệu quả nhờ bộ bảng hiệu PCCC

07-06-2019
“Phòng hơn chữa” là câu nói cửa miệng của nhiều người, được áp dụng vào nhiều vấn đề, trong đó có việc phòng chống hỏa hoạn, cháy nổ. Và, một trong những biện pháp hữu hiệu nhận được sự đánh giá cao lúc này chính là sử dụng bộ bảng hiệu PCCC. Nội dung dưới đây sẽ thông tin cụ thể hơn, bạn đừng vội lướt qua nhé!

Bộ bảng hiệu PCCC là gì?

Hiện nay, bộ bảng PCCC được in trên nhiều chất liệu khác nhau, điển hình nhất là mica hoặc những tấm kim loại với những màu sắc phổ biến (trắng, vàng trên nền đỏ) và cách thức thể hiện khác nhau, cũng có khi với kích thước đúng quy chuẩn (30 x 50cm, 22 x 44cm, 20 x 40cm).

Một số kiểu bảng hiệu PCCC được dùng rất phổ biến hiện nay đó là: bảng tiêu lệnh chữa cháy, bảng nội quy phòng cháy chữa cháy, bảng cấm hút thuốc, bảng cấm lửa, bảng nơi để bình chữa cháy, bảng hộp cứu hỏa,...

Như vậy, biển hiệu PCCC là các loại biển bảng có thông tin về vị trí các thiết bị hỗ trợ phòng cháy chữa cháy, các giải pháp kỹ thuật, biện pháp nhằm ngăn chặn và phòng ngừa tối đa các nguy cơ dẫn đến cháy nổ. Ngoài ra, bộ biển hiệu PCCC còn tạo các điều kiện thuận lợi, phù hợp cho công tác cứu người, cứu tài sản, chữa cháy và chống cháy lan, giúp giảm thiểu tối đa các thiệt hại do hỏa hoạn, cháy nổ gây ra.

Tùy thuộc vào từng địa điểm cũng như những nhu cầu khác nhau của khách hàng mà số lượng bảng hiệu trong bộ bảng hiệu PCCC có sự khác biệt. Song song đó, vị trí đặt bảng hiệu, kích thước bảng hiệu, nội dung thể hiện trong bảng hiệu cũng sẽ không giống nhau. Quý doanh nghiệp và khách hàng nếu có nhu cầu cần đặt biển hiệu PCCC, nên tìm đến những công ty có kinh nghiệm và uy tín chuyên về các sản phẩm này để được tư vấn cụ thể hơn.

Thiết kế bộ bảng hiệu PCCC tại TPHCM?

Với những lợi ích mà biển hiệu PCCC mang đến cũng như là quy định bắt buộc đối với nhiều doanh nghiệp, công ty, nhà máy, … đặt biển hiệu PCCC là việc rất quan trọng. Để được thiết kế bảng hiệu PCCC, cái tên Redeyes chính là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

- Redeyes là công ty quảng cáo nổi tiếng tại Việt Nam đi đầu trong thực hiện mô hình 5S và đạt chuẩn Sedex toàn cầu.

- Redeyes có kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực truyền thông - quảng cáo, thiết kế - in ấn POSM, tổ chức sự kiện....

- Redeyes sở hữu hệ thống các máy móc hiện đại, đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng.

- Chi phí thiết kế và sản xuất bảng hiệu PCCC tại Redeyes được đánh giá hợp lý, giá cả phải chăng.

- Đội ngũ tư vấn, thiết kế và thi công bảng hiệu của Redeyes có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn tận tâm với công việc.

Hãy liên hệ hotline 0986 778 479 để được tư vấn và nhận hỗ trợ nhanh nhất, bạn nhé!

-----------

Nguyen Hien/Redeyes.vn