POSM sáng tạo và khác biệt - điểm mẫu chốt để thành công

11-06-2019
Chiến lược kinh doanh hoàn hảo, sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng,... nhưng chưa đủ để doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với khách hàng. Phải chăng đó là bởi bạn chưa biết cách vận dụng các POSM sáng tạo và khác biệt trong truyền thông - quảng cáo? Hãy cùng Redeyes lý giải điều này qua bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích khi sử dụng POSM sáng tạo và khác biệt

POSM là những vật dụng hỗ trợ kích hoạt mua hàng tại các điểm bán lẻ như siêu thị, trung tâm thương mại, tại hội chợ, triển lãm…. POSM sáng tạo là bằng cách thay đổi, làm mới thiết kế (hình ảnh, màu sắc…), chất liệu POSM,... thậm chí đặt lợi ích, sự tiện dụng của khách hàng vào các sản phẩm POSM để mang lại những lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp.

Khi sử dụng các vật phẩm kích hoạt mua hàng có tính sáng tạo và khác biệt, bản thân doanh nghiệp sẽ có những lợi ích như sau:

- Thu hút sự chú ý khách hàng

Cùng kinh doanh sản phẩm tương tự như những doanh nghiệp khác, nhưng nếu cách truyền thông không có sự sáng tạo hay khác biệt, chỉ dùng những mẫu POSM quen thuộc, thì sản phẩm dù tốt đến mấy cũng sẽ trở nên mờ nhạt và “chìm” dần theo thời gian. Hãy bắt đầu bằng việc sử dụng những mẫu vật phẩm kích hoạt mua hàng sáng tạo, chắc chắn hiệu quả sẽ làm bạn bất ngờ, trước tiên đó là về phản ứng của khách hàng. Số lượng khách hàng tiếp cận được càng lớn thông qua các hoạt động quảng cáo POSM sáng tạo, khác biệt thì nhanh chóng bạn sẽ có một danh sách khách hàng kéo dài hơn nữa!

- Phát triển thương hiệu

Như đã đề cập, nếu chỉ đi theo lối mòn chung mà hầu hết mọi người đang lựa chọn, chẳng mấy chốc doanh nghiệp của bạn cũng sẽ là cái tên xa lạ với khách hàng. Do đó, để khẳng định lại thương hiệu cũng như đưa tên tuổi doanh nghiệp lên một tầm cao mới, doanh nghiệp rất cần đến những mẫu POSM khác biệt và sáng tạo. POSM sáng tạo và khác biệt sẽ cho thấy được những nét mới nhất, hiện đại nhất và khả năng bắt kịp thậm chí đi trước thời đại trong cách truyền thông. Và tất nhiên, doanh nghiệp sẽ không lâm vào tình cảnh “trâu chậm uống nước đục”.

- Tăng nhanh doanh thu

Thực tế cho thấy, nếu cách truyền thông của bạn hiệu quả, không những doanh nghiệp của bạn được khách hàng biết đến nhiều hơn mà từ đó cũng góp phần vào cải thiện doanh thu hàng tháng của doanh nghiệp. So với việc tăng nhanh doanh thu thì việc bỏ ra một khoản phí nhất định để thiết kế và sản xuất POSM khác biệt là điều không đáng kể.

Thiết kế POSM sáng tạo và khác biệt ở đâu?

Nói đến công ty chuyên về thiết kế POSM sáng tạo, Redeyes sẽ là lựa chọn của hầu hết khách hàng.

- Redeyes là 1 trong số ít công ty quảng cáo tại Việt Nam đạt chuẩn mẫu hình 5S và Sedex toàn cầu.

- Redeyes có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất - in ấn, POSM, tổ chức sự kiện. Do đó, khi lựa chọn Redeyes, bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối.

- Redeyes có hệ thống máy móc kỹ thuật số hiện đại, đáp ứng được các yêu cầu từ khách hàng, chất lượng POSM sáng tạo đảm bảo, hiệu quả truyền thông cao.

- Chi phí thiết kế, sản xuất POSM sáng tạo, khác biệt được đánh giá hợp lý, phải chăng.

- Đội ngũ tư vấn, thiết kế và thi công POSM có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng, luôn tận tâm với công việc.

Hãy liên hệ với Redeyes ngay khi có nhu cầu sản xuất POSM để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, bạn nhé!

--------------

Nguyen Hien/Redeyes.vn