Gondola End sáng tạo: Nổi bật nhãn hàng trong không gian siêu thị

15-06-2019
Giữa hàng trăm, thậm chí hàng ngàn sản phẩm khác nhau trong siêu thị, làm cách nào để sản phẩm và thương hiệu của bạn nhận được sự chú ý từ khách hàng? Câu trả lời nằm trong Gondola End sáng tạo (G.E) - 1 trong những POSM mang lại hiệu quả rất cao được ưa chuộng thời gian qua.

Thế nào là Gondola End sáng tạo?

Gondola End còn được gọi tắt là G.E hoặc đầu kệ siêu thị, ốp đầu kệ, hoặc kệ đầu dãy siêu thị,.... Gondola End là hình ảnh đại diện cho một hay một vài sản phẩm được trưng bày trong dãy kệ nên thiết kế G.E luôn tạo được sự chú ý của khách hàng, làm nổi bật được hình ảnh và thông tin sản phẩm trong không gian siêu thị.

Mỗi dãy kệ siêu thị sẽ có 2 ốp đầu kệ nên việc truyền thông về sản phẩm sẽ trở nên dễ dàng hơn. Có thể nói, bằng hình thức quảng cáo này, doanh nghiệp sẽ tiếp cận được một số lượng lớn khách mua sắm và tham quan tại siêu thị ngay từ khi bước vào.

Gondola End sáng tạo là hình thức G.E thường thấy đã được sáng tạo, cải tiến, làm mới trên nhiều yếu tố, góp phần mang lại hiệu quả quảng cáo sản phẩm và thương hiệu, tăng tính tiện ích, kích thích khả năng mua hàng của khách hàng, nâng cao doanh thu mỗi ngày, hàng tuần hay hàng tháng cho doanh nghiệp.

G.E sáng tạo tùy từng đơn vị thiết kế cũng như yêu cầu, gợi ý từ doanh nghiệp mà sẽ có hình dáng, kích thước, màu sắc,... khác nhau. G.E sáng tạo phải đảm bảo tính thẩm mĩ, tiện lợi và đặc biệt hấp dẫn, thu hút được ngay sự chú ý của khách hàng tại siêu thị và có khả năng khiến khách hàng chọn mua sản phẩm của mình. Do đó, khi có nhu cầu tìm công ty thiết kế và thi công Gondola End sáng tạo trong siêu thị, doanh nghiệp cần có sự cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo hiệu quả.

Thiết kế Gondola End sáng tạo ở đâu?

Như đã đề cập, G.E sáng tạo mang lại nhiều kết quả tích cực cho doanh nghiệp trong việc truyền thông sản phẩm, cải thiện doanh thu. Do vậy, thiết kế G.E trong siêu thị, hãy tìm đến Redeyes.

►  Redeyes là đối tác của nhiều doanh nghiệp nổi tiếng: Nestle, LG, Vissan, Asia Foods, Thanh Niên, Coopmart, Bitis,...

► Đến với Redeyes, doanh nghiệp và khách hàng sẽ được tư vấn những mẫu G.E đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện lợi và rất hiệu quả.

► Redeyes tự hào là công ty quảng cáo đi tiên phong trong hoạt động thiết kế - sản xuất POSM, trong đó có ốp đầu kệ.

► Redeyes đạt chứng nhận Sedex toàn cầu và mẫu hình 5S.

► Redeyes được đánh giá cao về uy tín, chất lượng và thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh chóng, đúng theo yêu cầu.

► Với đội ngũ nhân sự luôn tận tâm, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, Redeyes đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua HOLINE: 0986 778 479 để được tư vấn thiết kế POSM sáng tạo - hiệu quả nhé!


-----------

Nguyen Hien/Redeyes.vn