POSM siêu thị không thể thiếu divider sáng tạo!

16-06-2019
Truyền thông – marketing trong siêu thị cần sử dụng rất nhiều các hình thức POSM khác nhau để tăng hiệu quả và một trong những POSM luôn được các doanh nghiệp lựa chọn đó là divider sáng tạo. Nội dung bài viết dưới đây của Redeyes sẽ chia sẻ thêm về sản phẩm này để quý doanh nghiệp và khách hàng tiện tham khảo khi có nhu cầu.

Divider sáng tạo là gì?

Nói đến divider POSM, hẳn có rất nhiều người đều cảm thấy quen thuộc bởi đi đến hầu hết các dãy kệ siêu thị đều bắt gặp hình thức quảng cáo này. Đó là loại POSM gắn vào kệ siêu thị, thường theo chiều dọc, để phân chia các kệ với nhau và nhằm mục đích quảng cáo cho sản phẩm, thu hút sự chú ý từ khách hàng. Mặc dù có mục đích như vậy nhưng việc thiết kế và lắp đặt divider như thế nào để mang lại hiệu quả cao hơn nữa thì câu trả lời lại nằm trong divider sáng tạo.

Divider sáng tạo là sản phẩm divider đã được thay đổi, sáng tạo về thiết kế, nhằm tạo ra sản phẩm POSM có ấn tượng tốt với khách hàng. Divider có thể được làm mới về chất liệu, về sự cách điệu trong hình ảnh, mới lạ trong màu sắc,... miễn sao gây được chú ý với khách tham quan và mua sắm tại siêu thị.

Tuỳ theo chiều dài dãy kệ siêu thị cũng như yêu cầu từ doanh nghiệp và quy định của siêu thị, divider POSM sáng tạo có từ 2 - 3 cái, hoặc nhiều hơn. Divider có thể “show" được hình ảnh và nội dung cho sản phẩm ở cả 2 mặt nên việc kích thích khả năng mua hàng của khách sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Thiết kế divider sáng tạo ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và sản xuất divider hoặc đang phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín chuyên về POSM, hãy liên hệ với Redeyes.

- Redeyes tự hào là công ty quảng cáo tại Việt Nam đi tiên phong trong hoạt động thiết kế - sản xuất POSM.

- Redeyes là đối tác của nhiều nhãn hàng nổi tiếng như: Nestle, LG, Vissan, Asia Foods, Báo Thanh Niên, Coopmart, Bitis,...

- Đến với Redeyes, quý doanh nghiệp và khách hàng sẽ được tư vấn những mẫu divider sáng tạo đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện lợi và hiệu quả.

Redeyes đã đạt chứng nhận Sedex toàn cầu và mẫu hình 5S, được các doanh nghiệp khác học hỏi.

- Redeyes được đánh giá cao về uy tín, chất lượng, dịch vụ và có thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh chóng, đúng theo yêu cầu.

- Với đội ngũ nhân sự luôn tận tâm, sáng tạo, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Redeyes sẽ làm quý khách hài lòng.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua HOLINE: 0986 778 479 để được tư vấn thiết kế và sản xuất các mẫu POSM sáng tạo và hiệu quả nhé!

--------------

Nguyen Hien/Redeyes.vn