Điểm danh các loại POSM sáng tạo phổ biến

22-06-2019
POSM là tổng hợp các vật dụng hỗ trợ tại điểm bán hàng, góp phần nhận diện thương hiệu, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và cải thiện doanh thu. Với mục đích đó, trong bài viết dưới đây, Redeyes sẽ giới thiệu đến bạn các loại POSM sáng tạo phổ biến, do vậy bạn đừng bỏ qua nhé!

Hiện nay, POSM sáng tạo đang ngày càng được lựa chọn bởi nhiều doanh nghiệp và khách hàng. POSM sáng tạo có sự thay đổi về chất liệu sản xuất, kích cỡ, hình dáng, màu sắc nhằm tăng tính tiện lợi, hiệu quả truyền thông - quảng cáo cao. Với các mẫu vật phẩm kích hoạt bán hàng sáng tạo, doanh thu và khả năng tiếp cận khách hàng tăng cao là điều không thể phủ nhận.

Poster sáng tạo

Poster sáng tạo có nhiều kích cỡ với nội dung thể hiện đa dạng, thiết kế bắt mắt. Poster thường được dán trên tường các địa điểm công cộng nhằm truyền tải thông điệp nhanh chóng, ấn tượng và dễ ghi nhớ, nhất là với những người qua đường vội vã.

Tent card sáng tạo

Tent card sáng tạo có nhiều hình dáng, thường để trên bàn, trước mặt khách hàng nhằm thể hiện thông điệp của nhãn hàng và doanh nghiệp. Là một phần quan trọng để kêu gọi khách hàng hành động, được bố trí tại các điểm bán hàng, tent card thích hợp để nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong các chiến dịch của mình.

Booth sáng tạo

Booth quảng cáo với các quy mô và kích thước khác nhau thường xuất hiện tại các sự kiện activation, sampling,... Booth vừa là không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm, vừa là nơi để khách hàng trải nghiệm sản phẩm,... nên nếu có mục đích tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu thì bạn không nên bỏ qua mẫu POSM sáng tạo này.

Hanger sáng tạo

Là tấm bảng nhỏ treo hay dạng kệ nhỏ treo, móc sản phẩm quảng cáo,.... hanger ngày càng được sáng tạo về thiết kế, chất liệu,... nhằm mang lại hiệu quả truyền thông cao nhất cho doanh nghiệp. Hanger sáng tạo phần nào cho thấy được sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong tất cả các khâu, đảm bảo chất lượng sản phẩm với khách hàng.

Wobbler sáng tạo

Wobbler sáng tạo được dùng khá phổ biến trong truyền thông - quảng cáo hiện nay và mang lại kết quả tích cực. Wobbler được thiết kế khá bắt mắt, tạo chú ý với khách hàng nhờ chất liệu đặc biệt, cơ chế hoạt động đặc biệt, cũng có khi nội dung thể hiện có điểm nhấn thu hút được khách hàng.

Nói đến các POSM sáng tạo, còn có rất nhiều loại khác với những hiệu quả và đặc điểm riêng biệt. Do đó, để tìm hiểu kỹ hơn hay có nhu cầu thiết kế POSM nói chung, hãy liên hệ Redeyes, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.

HOLINE: 0986 778 479

--------------

Nguyen Hien/Redeyes.vn