Những lưu ý khi sử dụng POSM sáng tạo và khác biệt

26-06-2019
POSM có tác dụng rất hữu hiệu trong truyền thông - marketing. Hơn nữa, khi xu hướng chọn POSM sáng tạo và khác biệt đang ngày càng phát triển thì những sản phẩm này càng được doanh nghiệp đánh giá cao. Trong nội dung bài viết dưới đây, Redeyes sẽ chia sẻ đến bạn những lưu ý khi sử dụng POSM khác biệt và sáng tạo. Bạn đừng bỏ qua nhé!

Xác định đúng loại POSM cụ thể

POSM có rất nhiều loại: dangler, hanger, standee, booth,... nên khi chuẩn bị cho chiến dịch truyền thông - marketing cho doanh nghiệp, bạn cần xác định được một hay một số loại POSM nhất định, cụ thể nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Về điều này, bạn có thể liên hệ địa chỉ chuyên thiết kế - sản xuất POSM uy tín để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông điệp cần truyền tải đến khách hàng

Dù chọn POSM hay POSM sáng tạo và khác biệt đi nữa thì doanh nghiệp cũng rất cần thể hiện và truyền tải được thông điệp đến khách hàng. Đó có thể là thông tin giảm giá, hay những tính năng ưu việt sản phẩm, chương trình khuyến mãi,.... Các thông điệp này mang tính chất quan trọng, ảnh hưởng đến quyết định mua hàng nhanh chóng.

Một thông điệp trong POSM được đánh giá cao khi nó có nội dung cô đọng, ý nghĩa, đánh mạnh vào tâm lý người tiêu dùng trong thời gian ngắn.

Lựa chọn màu sắc POSM phù hợp

Màu sắc trong marketing đóng vai trò rất quan trọng. Màu sắc đẹp, ấn tượng giúp khách hàng ấn tượng với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Màu sắc tác động đến suy nghĩ người tiêu dùng, mang ý nghĩa kích thích mua hàng. Và đặc biệt, màu sắc POSM sáng tạo còn là một phần trong hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Đưa mã QR vào để tăng tính hiệu quả tại điểm bán

Thời đại công nghệ 4.0 nên việc vận dụng mã QR tại các điểm bán sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình tra cứu thông tin sản phẩm hay doanh nghiệp. Hơn nữa, với những đơn vị tích hợp mã QR vào các sản phẩm POSM sáng tạo sẽ giúp khách hàng tăng sự thiện cảm về một nhà cung cấp chuyên nghiệp, hiện đại, bắt kịp xu hướng chung của xã hội.

Để được tư vấn thiết kế và sản xuất POSM ấn tượng cho chiến dịch truyền thông - marketing của mình, khách hàng hãy liên hệ đến Redeyes.

Redeyes là công ty quảng cáo nổi tiếng tại Việt Nam, được nhiều đối tác nước ngoài đánh giá cao về chất lượng POSM và hiệu quả mang lại. Song song đó, thế mạnh về kinh nghiệm, hệ thống máy móc, đội ngũ nhân sự,... của Redeyes cũng chính là yếu tố để bạn thêm niềm tin để lựa chọn chúng tôi.

Gọi ngay đến HOLINE: 0986 778 479 để được hỗ trợ kịp thời!

------------

Nguyen Hien/Redeyes.vn