Redeyes tổ chức thành công Lễ Kỷ niệm 8 năm thành lập Hội Doanh nghiệp Quận Bình Thạnh

10-07-2019
Với Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh, Công ty Cổ phần Redeyes tự hào là đơn vị đứng ra tổ chức và đã đạt được kết quả thành công tốt đẹp.

Theo đó, tối ngày 09/7/2019, tại Khu du lịch Tân Cảng (quận Bình Thạnh) đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 8 năm thành lập Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh. Sự kiện có sự góp mặt của hơn 200 đại diện các doanh nghiệp, các vị lãnh đạo thuộc ban, ngành đoàn thể.

Về phía Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM, đến sự sự kiện có ông Nguyễn Phước Hưng - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM; ông Nguyễn Băng Tâm - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM. Lãnh đạo quận có ông Vũ Ngọc Tuất - Bí thư Quận ủy quận Bình Thạnh, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân quận Bình Thạnh; ông Lâm Đình Thắng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận Bình Thạnh; ông Hoàng Song Hà - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh,... Về phía Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh có ông Nguyễn Tu Mi - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh và các vị lãnh đạo trong ban cố vấn, ban kiểm tra, ban thường trực và hơn 200 đại diện lãnh đạo doanh nghiệp thuộc Hội. 

Từ 56 thành viên với những khó khăn ban đầu từ ngày thành lập Hội, qua quá trình 8 năm hình thành và phát triển, Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh đã đạt con số 300 hội viên. Với những thành tích đạt được, Hội Doanh nghiệp Bình Thạnh xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp, là cầu nối giữa doanh nghiệp với cấp lãnh đạo, là nơi để giao lưu, học hỏi giữa các doanh nghiệp, hướng đến sự phát triển vững mạnh, toàn diện.

Với quy mô sự kiện như vậy, Công ty Redeyes đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh và được giao trọng trách tổ chức sự kiện. Từ khâu xây dựng kịch bản, âm thanh, ánh sáng, band nhạc, thiết kế và thi công tiểu cảnh, sân khấu, khu vực check-in,... đảm bảo được sự chuyên nghiệp, chỉn chu.

 

Song song đó, Công ty Redeyes cũng đóng vai trò là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình, cùng với công ty Vàng Mi Hồng, Công ty Cổ phần Văn hóa Văn Lang, Công ty Cổ phần Hoa tươi 360, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản Vissan và các nhà tài trợ đồng, đồng tài trợ.

---------------

Tin: Nguyen Hien/Redeyes.vn

Ảnh: Đình Vĩ/Redeyesmedia.vn