Đẩy mạnh doanh thu nhờ sử dụng POSM hiệu quả

18-10-2019
Tại các trung tâm thương mại, hội chợ, triển lãm,... sự xuất hiện của POSM quảng cáo là hình thức có nhiều hơn cả. Không phải ngẫu nhiên mà quảng cáo POSM lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhiều đến vậy. Và, một trong những nguyên nhân chính là hiệu quả do POSM mang lại tác động đến doanh thu. Tìm hiểu rõ hơn về điều này, mời bạn tham khảo nội dung bài viết dưới đây của RedEyes.

Thế nào là quảng cáo POSM?

POSM (Point Of Sales Material) là các vật dụng hỗ trợ cho việc bán hàng tại các điểm bán lẻ, hội chợ, triển lãm, các trung tâm thương mại, nhằm thúc đẩy, tạo nên sự khác biệt và ấn tượng cho một thương hiệu ngay tại điểm trưng bày.

Các loại POSM thường được doanh nghiệp lựa chọn, gồm có: kệ trưng bày, standee, poster, hanger, brochure, leaflet,... Ngoài ra, để tạo dấu ấn với khách hàng, các doanh nghiệp có thể sử dụng tester, tổ chức các buổi activation, sampling,... Mỗi loại POSM cụ thể, hay mỗi hoạt động được vận dụng đều sẽ mang đến những hiệu quả khác nhau nhưng tựu chung lại sẽ tác động rất lớn đến doanh thu.

Tiêu chí đánh giá POSM chất lượng

Thiết kế ấn tượng, độc đáo

Cũng giống như các loại hình quảng cáo ngoài trời khác, POSM cũng chỉ được đánh giá cao khi được thiết kế độc đáo, ấn tượng. Tại một điểm bán có rất nhiều thương hiệu cùng tham gia trưng bày, nếu sản phẩm của bạn không tạo được sự chú ý ngay lập tức thì cơ hội thúc đẩy doanh số sẽ bị giảm đáng kể. 

Sản phẩm POSM có chất lượng cao

Sản phẩm POSM thẩm mỹ, ấn tượng nhưng chất lượng không đảm bảo, dễ hư hỏng, gây mất an toàn thì cũng sẽ không phải lựa chọn cho doanh nghiệp. Do vậy, tìm kiếm đơn vị thiết kế và sản xuất POSM, doanh nghiệp cần thiết phải quan tâm đến yếu tố này.

Khả năng thi công và triển khai tại điểm bán

Ngoài 2 tiêu chí trên, một POSM được đánh giá chất lượng khi đơn vị thi công đảm bảo được khả năng thực hiện và triển khai POSM tại điểm bán. POSM tại điểm bán phải được lắp đặt thẩm mỹ, an toàn cho mọi người xung quanh, tiện lợi cho tất cả mọi người.

RedEyes là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất POSM trọn gói. Do đó, lựa chọn RedEyes, chắc chắn bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng POSM, hiệu quả truyền thông - marketing, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 12 năm, đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, hệ thống máy móc hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chi phí hợp lý,... chắc chắn RedEyes sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

ĐC: 62 Đường số 21, Phường 8, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

HOTLINE: 0986 778 479

----------------
Nguyen Hien/Redeyes.vn