Kết nối bởi chữ DUYÊN, khởi tạo bởi chữ TÂM và ở lại bên nhau bởi NIỀM TIN

29-10-2019
TECH CLUB - ngày 29/10/2019 buổi họp offline đầu tiên của Câu lạc bộ Số với sự có mặt của 30 thành viên tham dự. Tại buổi offline này, chủ tịch CLB cùng chia sẻ Sứ Mệnh, Mục tiêu cũng như quyền lợi và các hoạt động của CLB trong thời gian sắp tới.

Từ thao thức hỗ trợ các doanh nghiệp đẩy mạnh doanh số bán hàng, quảng bá thương hiệu sản phẩm Việt chất lượng. Gặp nhau bởi chữ "duyên", 2 đại diện: Ms.Thái Thu Đào (CEO công ty truyền thông REDEYES), Ms.Thu Sang (GĐ TT MXH Azibai) đồng sáng lập TECH CLUB. Tech Club thành lập dựa trên nền tảng thế mạnh của mỗi bên (REDEYES - truyền thông, quảng cáo định vị và tái định vị thương hiệu; MXH azibai tích hợp sàn TMĐT và công nghệ bán hàng trên MXH tiện lợi nhất) nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, sản phẩm, thương hiệu Việt phát triển và vươn tầm thế giới.

Hôm nay,  29/10/2019 buổi họp offline đầu tiên của TECH CLUB, buổi kết nối và "bén duyên" của 30 hội viên tham dự tại Hội quán Kết nối. Trong buổi kết nối Chủ tịch CLB Thái Thu Đào - Tổng GĐ Công ty Cổ phần REDEYES đại diện ban điều hành CLB chia sẻ sứ mệnh, mục tiêu, hoạt động của CLB trong thời gian sắp tới cũng như chia sẻ quyền lợi và trách nhiệm thành viên tham gia. Đồng thời, trong khuôn khổ buổi chia sẻ các hội viên cũng được Ms.Thu Sang - Phó chủ tịch đối ngoại CLB Tech Club chia sẻ cơ bản nền tảng hoạt động CLB trên ứng dụng MXH azibai. 

Tuy là buổi họp offline đầu tiên nhưng số lượng thành viên đến tham dự khá đông đủ theo lời mời của BĐH. Hơn 30 thành viên, bao gồm các doanh nhân đến từ các ngành nghề: Thực phẩm, Nông sản, Mỹ phẩm, Giáo dục, Truyền thông Quảng cáo, Công tác xã hội...đã đến để kết nối để "trao duyên" và cùng hành động.

Trong buổi chia sẻ offline, các thành viên CLB Số cùng được thưởng thức món sữa chua kết hợp giữa dòng sữa bò thả đồng lên men tự nhiên và các loại nông sản Sạch - Chuẩn - Chất của Công ty cổ phần Nông sản LangBiang. Trong buổi kết nối này Công ty Nông sản Langbiang cũng đã kết nối được một số "khách hàng" đã đặt hàng các sản phẩm của Nông sản Langbiang. 

Cũng tại buổi chia sẻ, các anh chị đến từ các công ty, nhãn hàng khác cũng đã có được kết nối ban đầu với "khách hàng" nội bộ là những thành viên thuộc CLB Số.

Ngoài chức năng hỗ trợ, kết nối tạo doanh số cho các thành viên trong CLB, thì CLB số cũng có hoạt động xã hội, đóng góp 1 phần doanh số của mình cho các công tác cộng đồng.  Trong buổi chia sẻ đầu tiên này, anh Hoàng Điệp - CEO Công ty TNHH Mỹ Thuật SXTM Sao Mai đã tặng bức tranh mạ vàng cho chương trình từ thiện "Ánh sáng Yêu thương" do chị Ngân Dương - GĐ hệ thống anh ngữ VEC khởi xướng nhằm quyên góp tiền xây dựng Mái ấm cho 166 người khiếm thị tại Tam Kỳ Quảng Nam.

Buổi offline này là 1 trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ tạo doanh số cho thành viên CLB, đồng thời đây là dịp để khởi động cho chuỗi các buổi họp offline định kỳ của CLB Số vào khung giờ 10h00 - 12h00, thứ 6 hàng tuần.

Chốt lại buổi chia sẻ, Chủ tịch CLB nhắc lại sự cam kết bao gồm: Cam kết về Giá trị doanh số, Cam kết về chất lượng sản phẩm, để duy trì và phát triển CLB Số một cách hiệu quả cần sự đồng tâm hiệp lực của tất cả các hội viên cùng tham gia.

Đến với nhau vì có DUYÊN,  khởi tạo bởi chữ TÂM và ở lại bên nhau bởi NIỀM TIN, cùng tin tưởng và quyết tâm tạo ra 1 CLB Số - không chỉ Khởi tạo doanh số nhưng ở đó còn kết nối của sự yêu thương và trách nhiệm xã hội.

 

---------------------

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ CÂU LẠC BỘ SỐ - TECH CLUB

chi tiết xem TẠI ĐÂY

 

TECH CLUB - CLB SỐ LÀ GÌ

CLB SỐ được thành lập dựa trên nhu cầu ứng dụng công nghệ số nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên phát triển kinh doanh và tạo doanh số từ kênh ONLINE dựa trên nền tảng MXH azibai.

CLB SỐ hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện và tuân thủ quy định của Điều lệ của CLB, tuân thủ Hiến pháp, Pháp luật của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CLB SỐ: 

 

Tham gia CLB các doanh nghiệp thành viên sẽ được các quyền lợi

1. Được TẶNG tài khoản doanh nghiệp trên MXH Azibai khi tham gia CLB SỐ.

- Tiếp cận nhiều khách hàng trong thời gian ngắn nhất.
- Không tốn chi phí truyền thông, tiếp thị.
- Vận hành, sử dụng đơn giản.
2. Được hỗ trợ tạo doanh thu nhanh cho doanh nghiệp khi DN tham gia CLB.

3. Được tư vấn chiến lược, hỗ trợ PR, quảng cáo trên báo, đài, truyền hình và các kênh MXH khác…

4. Được tham gia vào các hoạt động của CLB như đào tạo, xúc tiến thương mại, thông tin và được nghiên cứu cung cấp thông tin phục vụ sản xuất, kinh doanh.

5. Được đề xuất về những vấn đề phát triển CLB, được đề xuất nguyện vọng nâng cao chất lượng dịch vụ CLB.

6. Được ứng cử, đề cử và bầu cử vào Ban Chủ Nhiệm CLB, được thảo luận và biểu quyết các công việc của CLB.

 

TECH CLUB ĐEM ĐẾN LỢI ÍCH GÌ CHO BẠN VÀ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

A. LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP

-  Công ty của bạn có được lợi công cụ truyền thông, tiếp thị mang tính tương tác chia sẻ tự nhiên cao, đẩy mạnh hiệu quả hoạt động kinh doanh trực tuyến.

- Tiếp cận với nhiều khách hàng mới trong thời gian ngắn nhất., không giới hạn khôn gian và thời gian.
- Không tốn phí truyền thông tiếp thị.
- Mang lại hình ảnh chuyên nhiệp cao đến với khách hàng, vận hành và sử dụng đơn giản trên hứng dụng.
- Công ty của bạn có thêm từ 100+ ……Sales.
- Công ty của bạn có thêm ít nhất 100+  khách hàng.

B. LỢI ÍCH CỦA THÀNH VIÊN (CÁ NHÂN)

- Phát triển NHÂN HIỆU và nâng cao uy tín cá nhân.
- Được hỗ trợ xây dựng nhân hiệu một cách bài bản, có kế hoạch và lộ trình phát triển nhân hiệu.
- Mở rộng quan hệ kinh doanh trong nước và quốc tế
- Cơ hội được đào tạo và học hỏi, cập nhật thông tin.
- Được tham gia các khóa đào tạo trao dồi kỹ năng  trong networking, thường xuyên cập nhật công nghệ mới trên nền tảng Azibai, quản lý doanh nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm, ý tưởng kinh doanh.
 
---------------------------

CLB Số được ra đời bởi 2 "đồng sáng lập": CÔNG TY TRUYỀN THÔNG REDEYES & CÔNG TY CỔ PHẦN MỌI NGƯỜI CÙNG VUI (MXH AZIBAI)

* REDEYES: Công ty cổ phần REDEYES có thế mạnh 12 năm trong lực vực truyền thông & quảng cáo thiết kế, in ấn POSM (vật phẩm kích hoạtTư vấn định vị và quảng bá thương hiệu trên kênh online & offline, bao gồm: Event, Gameshow, Digital Marketing, Trade Marketing

 

* MXH AZIBAI:  Azibai là mạng xã hội  mang tính giải trí cao

•Theo được 4 luồng thông tin: Theo dõi được tổng hợp các liên kết báo chí do người dùng chia sẽ.Theo dõi các chủ đề quan tâm do người dùng sản xuất

•Theo dõi các trang thông tin giải trí đa kênh: Youtube, Vlog, Truyền hình.
•Người nổi tiếng
•Theo dõi các kênh giải trí video, hình ảnh, liên kết.

 

 

------------

THÔNG TIN CLB

Web: http://techclub.com.vn/

Email: techclub.hcm@gmail.com

Hotline: 0908 844 469 (Ms.Thu Đào, chủ tịch CLB Số)

 

 

Peter Giũng/ REDEYES